Giỏ hàng

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SA SÂM VIỆT VINH DỰ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẬP CHÍ KHOA HỌC QUỐC TẾ 

IOP CONFERENCE SERIES: MATERIALS SCIENCE AND ENGINEERING

CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SA SÂM VIỆT VINH DỰ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẬP CHÍ KHOA HỌC QUỐC TẾ 

IOP CONFERENCE SERIES: MATERIALS SCIENCE AND ENGINEERING (SCOPUS)HÀM LƯỢNG CÁC CHẤT QUÝ TRONG SA SÂM VIỆT

Các hợp chất như: Saponin – Polyphenol – Flavonoid, Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật,

- Saponin 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay.

- Polyphenol 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới.

- Flavonoid: 85,47mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay

- Muối 135,9 mg/g thiên nhiên được quang hợp chuyển hóa từ Sâm biển, một loại muối vô cùng quý hiếm trên thế giới.

 

NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ, TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trong quá trình nghiên cứu các hợp chất tác động đến sức khỏe con người, nguyên nhân lý do nguyên lý hoạt động tác dụng hiệu quả của các sản phẩm được bào chế từ phương thuốc cổ truyền. Chúng Tôi phát hiện những điều vô cùng thú vị cho câu nói thường gặp “ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN THƯỜNG TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI” Chúng Tôi phát hiện rằng nguyên lý hoạt động của các sản phẩm Y học cổ truyền từ nguồn dược liệu hoàn toàn khác với cơ chế hoạt động của các sản phẩm dược ( Thuốc Tây) hiện nay.

Sản phẩm từ các phương thuốc cổ truyền được chế biến từ dược liệu thiên nhiên khi vào cơ thể người theo cơ chế thẩm thấu, vì vậy thuốc cần có thời gian để thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Sản Phẩm là dược (Thuốc Tây) thường được Bào chế bởi các thành phần hóa dược, khi vào cơ thể người thường có tác dụng ngay hiệu quả do nó được kích hoạt bởi phản ứng của các thành phần hóa dược.

Điều này đã đặt ra cho Chúng tôi nhiều suy nghĩ, nhiều câu hỏi để đi tìm câu trả lời làm thế nào để các Phương thuốc cổ truyền phát huy hiệu quả không còn câu nói TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI”.

 

NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA:

  • Tại sao người dùng có người tác dụng hiệu quả có người không?
  • Phải chăng trong cơ thể của những người dùng thuốc không hiệu quả có vấn đề?
  • Vậy vấn đề của họ là gì?
  • Làm sao để giải quyết vấn đề đó, làm sao để tối ưu hóa công dụng sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên từ những phương thuốc cổ truyền mang lại hiệu quả cao nhất?

 

ĐI TÌM VÀ GIẢI ĐÁP 

Người xưa:

Với điều kiện thiếu thốn không được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ như ngày nay, Người xưa thường hoạt động chân tay, không có phương tiện hỗ trợ vì vậy hàng ngày họ phải dùng sức để thực hiện các công việc, họ lao động cực lực để có cuộc sống ấm no, chúng tôi phát hiện chính điều đó đã giúp kích hoạt các cơ quan hoạt động, giúp cơ thể đào thải Cholesterol xấu phá vỡ các mô mỡ, tế bào chết, làm cho máu huyết lưu thông chu kỳ trao đổi chất và trao đổi năng lượng trong cơ thể hoạt động tốt, dẫn đến hấp thụ các chất, tích lũy năng lượng từ đó các cơ quan động tốt, làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Môi trường sống của Con người ngày xưa trong lành, không khí không ô nhiễm, hầu như không có hóa chất độc hại, nền nông nghiệp nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ không phân thuốc hóa học, thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực trong đời sống hàng ngày không nhiều đây chính những điều kiện cốt lõi đã giúp cơ thể họ ít bệnh và luôn khỏe mạnh.  

 

Người hiện đại:

Với điều kiện được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ, điều kiện sống sinh hoạt luôn được hưỡng thụ tối đa, cơ sở vật chất được trang bị đáp ứng nhu cầu không thể tốt hơn đây chính là một trong các nguyên nhân trở thành thói quen từ đó dẫn đến các nguyên nhân, hậu quả tổn hại sức khỏe.

 

Nguyên nhân thứ nhất:

Con người thời hiện đại môi trường sống của họ hoàn toàn khác với người Xưa bởi sự tiến hóa và những thành tựu khoa học đã giúp cho cuộc sống của họ được thụ hưởng những giá trị sống tốt hơn, điều kiện sống tốt hơn từ đó họ ít vận động, lao động bằng sức lực, họ thường sử dụng phương tiện hiện đại di chuyển trong ôtô trên xe máy, làm việc trong môi trường máy lạnh, tự động hóa các công việc mà ít dùng sức người, đặc biệt đời sống của những người sống tại các Đô Thị thì càng ưu việt hơn họ luôn có những điều kiện tốt nhất.

 

Nguyên nhân thứ hai:

Người thời hiện đại sống trong môi trường ô nhiễm, không khí độc hại, họ ăn những rau củ quả được trồng tồn dư hoá chất độc hại, dùng những sản phẩm không sạch,  thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực cuộc sống… từ đó từng ngày cơ thể tích tụ độc tố mỗi ngày một chút và mỗi ngày một nhiều,

 

Nguyên nhân thứ ba thói quen và kiến thức về sức khỏe:

Người hiện đại do ảnh hưởng của áp lực công việc, cuộc sống đã làm cho họ không có thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân từ đóxảy ra trình trạng chủ quan, lơ là, ỷ y, qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm đã tác động đến sức khỏe đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh. mọi người vẫn luôn bị động, không chủ động khi cơ thể có vấn đề, kiến thức về sức khỏe và tự bảo vệ sức khỏe thời gian qua luôn được mọi người xem trọng nhưng ít người thật sự hiểu và quan tâm đúng mức, phổ biến hiện nay là “ đau đâu chữa đó” đã gây ra rất nhiều hệ lụy không lường, đặc biệt đã có những trường hợp gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Thói quen phổ biến vô cùng tai hại khi cơ thể bị bệnh, người bệnh thường tự mua thuốc uống ít qua kê đơn từ đó đã gây nên rất nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan, hậu quả của hành động này có thể dẫn đến bị ngộ độc, suy giảm chức năng gan, thận,... Mặc dù đã được cảnh báo nhưng thực trạng hiện nay người bệnh vẫn thường xuyên tự ý mua sử dụng các loại thuốc không kê đơn khi chưa hiểu rõ  hiểu đúng về cách sử dụng, mỗi loại thuốc sẽ có nguy cơ, tác dụng phụ khác nhau, nếu lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro hậu quả khó lường.

 

PHÁT HIỆN

Từ những nghiên cứu trên Chúng Tôi kết luận rằng: Người Xưa do thiếu thốn vật chất không được thụ hưởng các thành tựu khoa học như ngày nay, vì vậy họ luôn sử dụng sức người vào công việc hàng ngày từ lao động sinh hoạt cho đến duy chuyển, họ sống trong môi trường trong lành họ ăn những sản phẩm sạch thiên nhiên điều đó giúp cho cơ thể và các cơ quan luôn hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết, đào thải độc tố giảm thiểu các gốc tự do phá vỡ Cholesterol xấu, các mô mỡ, tế bào chết, tạo điều kiện thuân lợi kích hoạt trao đổi chất từ đó giúp các cơ quan cơ thể hoạt động tốt, sản xuất các enzyme có lợi giúp thanh lọc cơ thể thường xuyên giúp cho máu huyết lưu thông tăng cường trao đổi chất từ đó tăng tính hấp thụ dược liệu, tối ưu cơ chế thẩm thấu của các phương thuốc cổ truyền, mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, giải quyết được căn bệnh của họ.

Người Hiện Đại do thừa hưởng các thành tựu khoa học hiện đại, từ đó ít vận động dẫn đến không kích hoạt được các cơ quan cho nên cơ chế bài tiết hoạt động kém không thanh lọc đào thải độc tố được, không phá vỡ các Cholesterol xấu, tích tụ độc tố, các tế bào chết các mô mỡ bao quanh các cơ quan nội tạng các thành mạch máu từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng các hoạt động bài tiết, thanh lọc, trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt với điều kiện môi trường sống áp lực hiện nay, trong môi trường ô nhiễm, không khí ô nhiễm, sử dụng các sản phẩm nông nghiệp được nuôi trồng không sạch bị tồn dư hóa chất độc hại qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm cơ thể tích tụ từ đó sinh ra bệnh và cũng chính là nguyên nhân hàng đầu ngăn chặn sự hấp thụ các hoạt chất từ nguyên lý hoạt động của các phương thuốc cổ truyền bằng dược liệu thiên nhiên.

Từ những nghiên cứu trên, chúng tôi phát hiện ra rằng: Để giải quyết vấn nạn hậu quả của con người trong đời sống hiện đại ngày nay, ngoài tăng cường tập luyện thể thao, thì làm sao phá vỡ các mô mỡ, các tế bào chết, các Cholesterol xấu, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể qua nhiều ngày, nhiều tháng nhiều năm của con người thời hiện đại chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc giúp phá vỡ các mô mỡ, các Cholesterol xấu, thanh lọc cơ thể đào thải tế bào chết, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể chất làm cho máu huyết lưu thông, tăng cường trao đổi chất dẫn đến kích hoạt các hoạt động của các cơ quan hoạt động tốt sẽ giải quyết được các câu hỏi được đặt ra.

 

XU THẾ HIỆN NAY

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Từ những đúc kết ngàn năm qua của nền Y Học Cổ Truyền cho đến kiến thức Y học hiện đại đã luôn đúng đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh, Thế giới hiện nay, và Việt Nam chúng ta đặc biệt là các quốc gia phát triển, trong thời gian gần đây đã quay về với dược liệu thiên nhiên, mọi hiểu về giá trị và sự an toàn của các hợp chất thiên nhiên, họ quan tâm đến phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó không phải họ ngộ ra mà họ biết rằng trong thời gian trước đây họ đã sai lầm… khi sử dụng các sản phẩm được làm ra từ các chất không phải từ thiên nhiên, những hậu quả ấy đã phải trả giá bằng rất nhiều nỗi đau không thể nói hết được.

 

KINH NGHIỆM NGÀN XƯA

Các phương thuốc cổ truyền thường được bào chế từ các loài dược liệu thiên nhiên, an toàn đáp ứng nhu cầu sức khỏe và xsu thế hiện nay đặc biệt trong Y học Phương Đông chú trọng việc điều trị CĂN, chú trọng đi tìm BỆNH LÝ & BỆNH TÌNH sau đó mới đưa ra phương pháp TRỊ LIỆU trong 2 chữ TRỊ & LIỆU đã nói lên sự quan trọng của việc cẩn trọng trong trị bệnh của người xưa.

 

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU TỪ SA SÂM VIỆT

Nắm rõ nguyên lý vận hành của những phương thuốc cổ truyền, nội tại nỗi đau của Con Người hiện đại và vấn đề sức khỏe hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu, từ thành tựu Chúng tôi đã đạt được, các hợp chất vô cùng quý với Hàm Lượng được so sánh đánh giá là cao nhất thế giới hiện nay nếu so sánh với các loài dược liệu khác.

Trên cùng một loài dược liệu, trên cùng một bộ Gene chúng tôi đã chứng minh, định tính, định lượng được 4 hợp chất chính, đây là 4 hợp chất mang tính nền tảng, là chìa khóa giải quyết vấn đề của người hiện đại ngày nay.

 

TỪ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU SA SÂM VIỆT KẾT QUẢ CHỈ RA RẰNG:

- SAPONIN 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay;

Công dụng thanh lọc cấp tế bào, phá vỡ, làm giảm cholesterol và chất béo tích tụ bám trên thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch và các rối loạn khác, ức chế sự giải phóng lipase, một loại enzyme phá vỡ chất béo trong chế độ ăn uống. Nhờ đó, cơ thể sẽ hấp thụ ít chất béo từ thức ăn. ức chế sự hình thành mô mỡ và ức chế sự thèm ăn, điều này giúp tăng cường hành động có lợi đối với trọng lượng cơ thể kiểm soát cân nặng ở mức vừa phải, giữ cho lượng đường trong máu của cơ thể trong giới hạn bình thường và ngăn ngừa đột biến insulin, hỗ trợ chứng rối loạn các chức năng tim mạch, ổn định đường huyết, tăng nồng độ huyết thanh.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể bạn chống lại nấm, vi khuẩn và virus. Cải thiện chức năng miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất tế bào T. chống oxy hóa và làm giảm căng thẳng, giảm nguy cơ ung thư, gây chết tế bào ung thư, chống lại những tổn thương gốc tự do, có lợi cho các chức năng tinh thần, cải thiện trí nhớ cho người mắc bệnh Alzheimer.

- POLYPHENOL290.9 mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới;

- FLAVONOID 85,47 mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay;

Là hợp chất chống oxy hóa, ngăn chặn gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hoá cơ thể con người, thực hiện chức năng như “người bảo vệ” tái tạo cấu trúc tế bào, hạn chế sự phát triển khối u ung thư tăng cường lưu lượng máu trong cơ cơ thể, Chống lại sự phá hoại của tia cực tím và xâm nhập của mầm bệnh, ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì.

Kháng viêm và chống ung thư, có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan, ngăn ngừa bệnh viêm gan mãn tính.... giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa. Chống lại các tổn thương của tế bào, làm chậm lại quá trình oxy hóa nhờ vào sự kết hợp với các enzyme có trong thực vật ổn định đường huyết đặc biệt là tiểu đường tuýp 2 hỗ trợ bệnh tim mạch, bệnh thần kinh và bệnh võng mạc... Viêm. Giúp chống loãng xương, hỗ trợ thần kinh.

- MUỐI 135,9 mg/g chuyển hóa từ sa sâm việt hoàn toàn thiên nhiên được quang hợp chuyển hóa từ Sâm biển, một loại muối vô cùng quý hiếm trên thế giới;

Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật cụ thể là Sa Sâm Việt ( nhờ tích tụ lượng muối từ gió biển quang hợp tạo thành) là một nguyên tố thiết yếu cho con người và trao đổi chất, chất dẫn hết sức tuyệt vời tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép truyền các xung thần kinh đưa dược liệu vào cơ thể một cách tối ưu nhất. từ đó giải quyết các vấn đề về sức khoẻ như: bị loãng xương, rối loạn tim mạch, căng thẳng thần kinh, thận, gan không đào thải được, phá huỷ các mô tế bào.

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU TỪ SA SÂM VIỆT & PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

Kế thừa các thành tựu trong nghiên cứu về loài Sa Sâm Việt, với việc gia tăng các hợp chất như: Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật với hàm lượng cực kỳ cao, từ những công dụng đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công bố Chúng tôi cùng các nhà khoa học, các bác sĩ, các nhà bào chế, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt đã phối hợp với những phương thuốc gia truyền do Ông Cha hàng ngàn năm để lại, bằng ứng dụng khoa học công nghệ đã nghiên cứu ứng dụng tạo nên những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt đều được hội đồng khoa học nghiệm thu công nhận là sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm có cơ chế hoàn toàn khác biệt, chính là dùng saponin thanh lọc cơ thể cấp tế bào, dùng Polyphenol ngăn chặn oxy hóa, gốc tự do, tăng lưu thông máu huyết, phá vỡ các Cholesterol kiểm soát lượng Isulin, kích hoạt trao đổi chất tối ưu cơ chế thẩm thấu các thành phần dược liệu tăng tính hiệu quả cho sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt được người tiêu dùng đánh giá rất cao, các sản phẩm luôn là những sản phẩm hiệu quả, chất lượng, an toàn, được rất nhiều người tin dùng, các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt đã có mặt  hầu như toàn quốc qua các kênh bán hàng và các Nước như: Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Campuchia….CHỨNG NHẬN - KHEN THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

(Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 2019)

(Chứng nhận nhà lãnh đạo tiêu biểu 2019)

(Bảng vàng doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe người Việt)

(Giấy xác nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học & công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước)

(Chứng nhận doanh nghiệp khoa học & công nghệ)

(Cty CP Sa Sâm Việt đã có thành tích nổi bật trong phát triển doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP Bến Tre do Chủ tịch UBND TP Bến Tre khen tặng)

(Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HACCP)

(Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO)

(Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)

(Đạt giải nhì cuộc thi "Dự án khởi nghiệp Quốc gia 2018" tổ chức tại Đà Nẵng)

(Đạt Top 10 thương hiệu tín nhiệm 2018)

(Giấy chứng nhận VietGAP)

(Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Sa Sâm Việt và

trường Đại học Nguyễn Tất Thành)


(Đạt Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao)

(Bằng khen tích cực tham gia Hội chợ Nông nghiệp và Sản phẩm OCOP)

(Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu ứng dụng Khoa học và Công nghệ)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm BeautySAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm BojoSAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm BronSAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm ColoSAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm LiverSAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm NeuroSAM)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm PowerSAM Energize)

(Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm SulinSAM)

0889 78 78 78