TIN TỨC NHANH

Sáng 11/07/2020, Ủy ban Nhân dân Thành Phố Bến Tre phối hợp Hội Doanh Nghiệp Thành phố Bến Tre tổ chức chương trình Cà phê Doanh Nghiệp tháng 7 năm 2020 tại Khách sạn Hàm Luông, số 200C, Hùng Vương, phường 5, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Trúc Lâm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre; ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Bến Tre; cùng các lãnh đạo, ban ngành thành phố Bến Tre và Hội viên Hội Doanh nghiệp thành phố Bến Tre.

Tại buổi Cà phê Doanh nghiệp, ông Nguyễn Trúc Lâm đã báo cáo tóm tắt tình hình, những ảnh hưởng của hạn mặn và dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố. Ông Phù Tường Nguyên Dũng đã thông tin về tình hình khó khăn của các Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp thành phố Bến Tre từ đầu năm 2020 đến nay và các hướng giải pháp.
Cũng trong chương trình, đại diện Ủy ban Nhân Dân Thành Phố Bến Tre và Hội Doanh nghiệp Thành phố Bến Tre đã tặng hoa và trao chứng nhận cho Công ty TNHH SAVI Media và Công ty TNHH TM DV DL Nhơn Nghĩa – 2 Hội viên mới của Hội Doanh nghiệp Thành phố.

Nhân dịp ra mắt công ty và trở thành Hội viên mới, ông Trần Út – Giám đốc SAVI Media đã tặng 5 phần quà cho 5 Doanh nghiệp may mắn nhất thông qua chương trình quay số. Mỗi phần quà là 1 hợp đồng phim giới thiệu doanh nghiệp trị giá 12 triệu đồng do SAVI Media sản xuất. Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 10/2020, công ty có chương trình ưu đãi giảm 30% cho khách hàng là Hội viên Hội Doanh nghiệp TP.Bến Tre.

Cà phê Doanh Nghiệp tháng 7 năm 2020

Hành trình Sa Sâm Việt

Với niềm đam mê khởi nghiệp từ chính mảnh đất quê hương, ước mơ xây dựng thương hiệu từ sản phẩm bản địa. Anh Phù Tường Nguyên Dũng, nhân vật của Khởi nghiệp xanh kỳ này đã tìm về mảnh đất biển Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để nghiên cứu, nhân giống và sản xuất bột sa sâm, một sản phẩm mới lạ ở xứ dừa Bến Tre.
Để tạo khác biệt cho sản phẩm có nhiều dược tính, nhân vật của chúng ta đã có những bước chuẩn bị như thế nào. Mời các bạn đến trang trại trồng sa sâm ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để hiểu thêm câu chuyện thú vị này.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ

CTY TNHH SAVI MEDIA

Kết nối với chúng tôi

Địa chỉ: 430C Nguyễn Huệ, P.Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
Hotline: 0889 78 78 78 - Tổng đài: 1800 1534
Email: savimedia.savigr@gmail.com | Website: savimedia.vn

ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản bảo mật thông tin

DỊCH VỤ

Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất phim doanh nghiệp

Booking quảng cáo truyền hình

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Sản xuất chương trình trực tiếp truyền hình

Tư vấn, thiết kế website

PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình đến với khách hàng qua những video trong khoảng 2 - 5 phút. .Thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp và truyền đi thông điệp về thương hiệu, mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Đây là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Mỗi thước phim giới thiệu doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc trưng riêng biệt. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu.
Ngoài ra, phim tự giới thiệu còn tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không nhàm chán, không mất thời gian trong các cuộc họp với đối tác, hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ và tài liệu.

Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp để tăng doanh thu, tăng số lượng khách hàng, phát triển uy tín thương hiệu, thì bạn không thể nào bỏ qua công ty TNHH SAVI Media bởi những lợi ích tuyệt vời mà công ty chúng tôi mang lại.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay nhu cầu quay phim đám cưới nói riêng và quay phim sự kiện nói chung rất phát triển. Mọi người đều có nhu cầu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, những dấu mốc phát triển, thay đổi trong cuộc đời do vậy nhu cầu quay phim, chụp ảnh rất đa dang.
SAVI Media là công ty trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức, thực hiện các dịch vụ quay phim, chụp ảnh cho những sự kiện như khai trương, sinh nhật, đầy tháng, tân gia, sinh nhật công ty, sự kiện công ty, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom… và không thể thiếu một mảng hoạt động quan trọng đó là quay phim, chụp ảnh sự kiện cưới.
Chúng tôi luôn tự ý thức về tầm quan trọng của những sự kiện mà chúng tôi tham gia, do vậy chúng tôi luôn tâm huyết với từng thước phim, từng khuôn hình mà chúng tôi thực hiện để góp phần mang lại sự hoàn hảo, toàn vẹn cho sự kiện cuộc đời của bạn.
Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất

BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Booking quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình, cho phép các công ty, doanh nghiệp phát các đoạn quảng cáo của mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh truyền hình đến đông đảo người xem và biết đến thương hiệu của doanh nghiệp qua quảng cáo đó.
Các hình thức booking quảng cáo truyền hình: TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo hình hiệu,…
SAVI Media tư vấn miễn phí về chọn khung giờ vàng, kế hoạch booking, tần suất quảng cáo phù hợp với ngân sách của công ty.
SAVI Media cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình trên các đài truyền quốc gia và địa phương khác nhau với mức chiết khấu cao

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Có một công cụ marketing không xa lạ với doanh nghiệp cũng như khách hàng đó là làm phim quảng cáo/TVCs, với sức mạnh truyền tải thông điệp của mình đến khán giả nhanh chóng và uy tín nhất.
  
TVC quảng cáo là hình thức quảng cáo video về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với thời lượng ngắn khoảng 15 giây, 30 giây hay 45 giây nên hầu như không tốn thời gian của khách hàng. TVC quảng cáo thường được doanh nghiệp sử dụng nhiều do khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh, âm thanh, ý tưởng sáng tạo, ngôn ngữ hấp dẫn, sinh động, ngắn gon, dễ nhớ,...dễ chinh phục được người tiêu dùng.
Để những TVC quảng cáo đạt được hiệu quả không phải là một điều dễ dàng. Là doanh nghiệp bạn cần lựa chọn được những công ty truyền thông, đơn vị chuyên sản xuất phim, TVC quảng cáo sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng với máy móc thiết bị hiện đại.

SAVI Media là một trong những công ty chuyên làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Chúng tôi tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và đón nhận những TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhất.