SÂM TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT
DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

POWERSAM

Tăng cường sinh lực phái mạnh, hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.  Giúp tăng cường sinh lý, hỗ trợ giảm đau lưng mỏi gối, làm chậm quá trình làm chậm mãn dục nam

Sâm được trồng trên cát biển đầu tiên tại Việt Nam và trên Thế Giới 
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Thế Giới

0889 78 78 78

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Việc duy trì lửa “yêu” là một trong những yếu tố tiên quyết cho đời sống vợ chồng viên mãn. Tuy nhiên, do một số yếu tố như tuổi tác, lối sống sinh hoạt…, mà đa phần nam giới ngày nay gặp phải tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới hay còn gọi là “yếu sinh lý”. Nếu bạn vẫn đang còn lo lắng về tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền” hay thời gian yêu của của mình chưa đủ để thỏa mãn bạn tình và muốn kéo dài thêm thì bạn đừng lo lắng. SÂM SINH LỰC MEN (PowerSAM Enrgize) sẽ giúp bạn.

Tinh Hoa Hội Tụ

Viên uống Sâm Sinh Lực Men (PowerSAM Energize) là đề tài nghiên cứu khoa học từ Sa Sâm Việt được chiết xuất cùng với dược liệu quý thiên nhiên của Việt Nam như: Ba Kích, Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu,… bào chế tạo thành, có công dụng nâng cao thể trạng, hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý. Hỗ trợ giảm đau mỏi lưng gối, làm chậm mãn dục nam sẽ đem đến sự mạnh mẽ thăng hoa trong cuộc sống.

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh lý: Tâm lý căng thẳng, giảm lượng máu dồn về dương vật dẫn đến trạng thái khó cương cứng, sử dụng rượu bia, thuốc lá, ma túy làm giảm hoocmon testosterone dẫn tới tình trạng yếu sinh lý, thiếu vitamin, kẽm, axit amin... ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất tinh trùng ở nam giới

Một số bệnh liên quan tới thận, đường tiết niệu, tim mạch... gây nên các tổn thương dây thần kinh nhạy cảm của cơ quan tình dục cũng là nguyên nhân yếu sinh lý, suy giảm hormone sinh dục testosterone, thức đêm thường xuyên...

SỰ KHÁC BIỆT VÀ HIỆU QUẢ CỦA VIÊN UỐNG POWERSAM – SÂM SINH LỰC MEN

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Sa Sâm Việt (SASAMVIET GROUP) với khát vọng về một Quốc Gia dẫn đầu về sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên, không những phục vụ cho nhân dân cộng đồng trong nước mà còn xuất khẩu ra khắp thế giới.
  
Bằng tinh hoa dân tộc, từ nền y học cổ truyền hàng ngàn năm Ông Cha để lại với nguồn dược liệu thiên nhiên da dạng phong phú của Việt Nam.

Mong muốn tạo ra những sản phẩm An Toàn, Chất Lượng, Hiệu Quả bằng dược liệu quý của Việt Nam. Hơn 7 năm cho việc khảo sát đánh giá tìm hiểu và hàng triệu USD chỉ làm một việc duy nhất đó là nghiên cứu về một loài cây được Ông Cha ta gọi là Sâm Biển.

Trên bãi biển nắng gió khắc nghiệt những tia UV, tia Tử Ngoại, tia cực tím từ trên trời đổ xuống, hỏa bốc lên từ cát trên bãi biển đã phá hủy hầu như tất cả các tế bào thực vật không một loài cây chúng tôi đã nghiên cứu thành công quy trình trồng sâm trên cát biển duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới

Đặc biệt, Trên cùng một loài dược liệu, trên cùng một bộ Gene chúng tôi đã phát hiện chứng minh, định tính, định lượng được hơn 60% các hợp chất quý. Trong đó với 4 hợp chất chính là những hợp chất mang tính nền tảng, là chìa khóa giải quyết vấn đề sức khỏe con người.

Đề tài nghiên cứu về Sa Sâm Việt vinh dự được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế IOP Conference Series: Materials Science and Engineering (Scopus) năm 2019

PowerSAM - Sâm sinh lực Men phát huy tác dụng của 4 hợp chất nền tảng như Saponin – Polyphenol – Flavanoid – Muối thiên nhiên chuyển hóa từ Sa Sâm Việt có công dụng: Thanh lọc cơ thể, tái tạo tế bào ngăn ngừa ung thư, chống Oxy hóa ngăn chặn gốc tự do, phá vỡ các cholesterol xấu, phá vỡ các mô mỡ tăng cường tuần hoàn máu, giúp cho máu huyết lưu thông từ đó lượng máu luân chuyển tốt, đặc biệt khi máu luân chuyển tốt dồn về dương vật làm cho dương vật cương cứng từ đó giúp kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục tăng lượng tinh trùng.

Ngoài ra các hợp chất Saponin – Polyphenol – Flavanoid – Muối thiên nhiên còn có tác dụng làm bền mạch máu, ức chế bệnh tiểu đường, kích hoạt trao đổi chất làm cho tế bào khỏe mạnh, phát triển, năng cao thể trạng, muối thiên nhiên được chuyển hóa từ Sa Sâm Việt tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép truyền các xung thần kinh đưa dược liệu quý có công dụng giúp tăng cường sinh lực bổ trợ như Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu, Ba kích vào cơ thể một cách tối ưu nhất, phát huy hết tác dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 
TỪ CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời tự động

COMBO 1
COMBO 2
COMBO 3
COMBO 4
COMBO 5
COMBO 6

VÒNG QUAY MAY MẮN

Mua sản phẩm nhận ngay quà tặng

MUA NGAY

Giá: 990.000 VNĐ

SỬ DỤNG MÃ

NGHIÊN CỨU NGUYÊN NHÂN VÀ ĐI TÌM GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ  BỆNH YẾU SINH LÝ

SO SÁNH ĐÔNG Y & TÂY Y 

Trong quá trình nghiên cứu về bệnh yếu sinh lý của Đàn Ông và nguyên lý hoạt động tác dụng hiệu quả của các sản phẩm điều trị bệnh yếu sinh lý được bào chế từ phương thuốc cổ truyền. Chúng tôi phát hiện những điều vô cùng thú vị cho câu nói thường gặp “ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN THƯỜNG TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI” rằng nguyên lý hoạt động của các sản phẩm từ các phương thuốc cổ truyền hoàn toàn khác với cơ chế hoạt động của các sản phẩm dược ( Thuốc Tây) hiện nay.

Sản phẩm từ các phương thuốc cổ truyền được chế biến từ dược liệu thiên nhiên khi vào cơ thể người theo cơ chế thẩm thấu, vì vậy cần có thời gian để phát huy tác dụng.

Sản phẩm là hóa dược, khi vào cơ thể người thường có tác dụng ngay do được kích hoạt bởi phản ứng của thành phần hóa dược.

Điều này đã đặt ra cho chúng tôi nhiều suy nghĩ, nhiều câu hỏi để đi tìm câu trả lời, làm thế nào để các Phương thuốc cổ truyền, dược liệu thiên nhiên phát huy hiệu quả không còn câu nói “TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI”.   

NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA:

- Tại sao người dùng có người tác dụng hiệu quả có người không?
   
- Phải chăng trong cơ thể của những người dùng thuốc không hiệu quả có vấn đề?

- Vậy vấn đề của họ là gì?

- Làm sao để giải quyết vấn đề đó, làm sao để tối ưu hóa công dụng sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên từ những phương thuốc cổ truyền mang lại hiệu quả cao nhất?

NGHIÊN CỨU, PHÁT HIỆN:

SO SÁNH 

Người xưa

Người hiện đại

Với điều kiện thiếu thốn không được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ như ngày nay, Người xưa thường hoạt động chân tay, không có phương tiện hỗ trợ vì vậy hàng ngày họ phải dùng sức để thực hiện các công việc, họ lao động cực lực để có cuộc sống ấm no, chúng tôi phát hiện chính điều đó đã giúp kích hoạt các cơ quan hoạt động, giúp cơ thể đào thải Cholesterol xấu phá vỡ các mô mỡ, tế bào chết, làm cho máu huyết lưu thông gia tăng trao đổi chất và trao đổi năng lượng trong cơ thể hoạt động tốt, dẫn đến hấp thụ các chất, tích lũy năng lượng từ đó các cơ quan động tốt, làm cho cơ thể khỏe mạnh,.

Với điều kiện được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ, điều kiện sống sinh hoạt luôn được hưởng thụ tối đa, cơ sở vật chất được trang bị đáp ứng nhu cầu không thể tốt hơn đây chính là một trong các nguyên nhân trở thành thói quen từ đó dẫn đến các nguyên nhân, hậu quả tổn hại sức khỏe.

Môi trường sống của Con người ngày xưa trong lành, không khí không ô nhiễm, hầu như không có hóa chất độc hại, nền nông nghiệp nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ không phân thuốc hóa học, thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực trong đời sống hàng ngày không nhiều đây chính những điều kiện cốt lõi đã giúp cơ thể họ ít bệnh và luôn khỏe mạnh đời sống tình dục luôn thăng hoa. 

Nguyên nhân thứ nhất:
Con người thời hiện đại môi trường sống của họ hoàn toàn khác với người xưa bởi sự tiến hóa và những thành tựu khoa học đã giúp cho cuộc sống của họ được thụ hưởng những giá trị sống tốt hơn. Điều kiện sống tốt hơn từ đó họ ít vận động, lao động bằng sức lực, họ thường sử dụng phương tiện hiện đại di chuyển trong ôtô trên xe máy, làm việc trong môi trường máy lạnh, tự động hóa các công việc mà ít dùng sức người. Đặc biệt đời sống của những người sống tại các đô thị thì càng ưu việt hơn, họ luôn có những điều kiện tốt nhất

Nguyên nhân thứ hai:
Người thời hiện đại sống trong môi trường ô nhiễm, không khí độc hại, họ ăn những rau củ quả được trồng tồn dư hoá chất độc hại, dùng những sản phẩm không sạch, thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực cuộc sống… từ đó từng ngày cơ thể tích tụ độc tố mỗi ngày một chút và mỗi ngày một nhiều.

Nguyên nhân thứ ba:
Thói quen và kiến thức về sức khỏe:
Thói quen phổ biến vô cùng tai hại khi cơ thể bị bệnh, người bệnh thường tự mua thuốc uống ít qua kê đơn đặc biệt là thuốc tây, từ đó gây nên rất nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan, hậu quả của hành động này có thể dẫn đến bị ngộ độc, suy giảm chức năng gan, thận,... Mặc dù đã được cảnh báo nhưng thực trạng hiện nay người bệnh vẫn thường xuyên tự ý mua sử dụng các loại thuốc không kê đơn khi chưa hiểu rõ hiểu đúng về cách sử dụng, mỗi loại thuốc sẽ có nguy cơ, tác dụng phụ khác nhau, nếu lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro hậu quả khó lường.

Người hiện đại do ảnh hưởng của áp lực công việc cuộc sống, đã làm cho họ không có thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân từ đó xảy ra trình trạng chủ quan, lơ là, ỷ y, qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm đã tác động đến sức khỏe đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh. mọi người vẫn luôn bị động, không chủ động khi cơ thể có vấn đề, kiến thức về sức khỏe và tự bảo vệ sức khỏe thời gian qua luôn được mọi người xem trọng nhưng ít người thật sự hiểu và quan tâm đúng mức, phổ biến hiện nay là “ đau đâu chữa đó” đã gây ra rất nhiều hệ lụy không lường, đặc biệt đã có những trường hợp gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

PHÁT HIỆN:

Người xưa

Người hiện đại

Từ những nghiên cứu trên chúng tôi kết luận rằng: Người xưa do thiếu thốn vật chất không được thụ hưởng các thành tựu khoa học như ngày nay. Vì vậy họ luôn sử dụng sức người vào công việc hàng ngày từ lao động sinh hoạt cho đến duy chuyển, họ sống trong môi trường trong lành họ ăn những sản phẩm sạch thiên nhiên điều đó giúp cho cơ thể và các cơ quan luôn hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết, đào thải độc tố giảm thiểu các gốc tự do phá vỡ Cholesterol xấu, các mô mỡ, tế bào chết, tạo điều kiện thuận lợi kích hoạt trao đổi chất từ đó giúp các cơ quan cơ thể hoạt động tốt, sản xuất các enzyme có lợi giúp thanh lọc cơ thể thường xuyên giúp cho máu huyết lưu thông giúp ngăn ngừa ung thư, tái tạo tế bào, tăng cường trao đổi chất từ đó tăng tính hấp thụ dược liệu, tối ưu cơ chế thẩm thấu của các phương thuốc cổ truyền, mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, giải quyết được căn bệnh của họ.

Người hiện đại do thừa hưởng các thành tựu khoa học hiện đại, từ đó ít vận động dẫn đến không kích hoạt được các cơ quan cho nên cơ chế bài tiết hoạt động kém không thanh lọc đào thải độc tố được, không phá vỡ các Cholesterol xấu, tích tụ độc tố, các tế bào chết các mô mỡ bao quanh các cơ quan nội tạng các thành mạch máu từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng các hoạt động bài tiết, thanh lọc, trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt với điều kiện môi trường sống áp lực hiện nay, trong môi trường ô nhiễm, không khí ô nhiễm, sử dụng các sản phẩm nông nghiệp được nuôi trồng không sạch bị tồn dư hóa chất độc hại qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm cơ thể tích tụ từ đó sinh ra bệnh thậm chí có nguy cơ dẫn đến các căn bệnh hiểm nghèo kể cả bệnh Ung thư, đây là nguyên nhân hàng đầu ngăn chặn sự hấp thụ các hoạt chất từ nguyên lý hoạt động của các phương thuốc cổ truyền bằng dược liệu thiên nhiên

KẾT LUẬN:
Từ những nghiên cứu trên, chúng tôi phát hiện ra rằng: Để giải quyết vấn nạn hậu quả của con người trong đời sống hiện đại ngày nay, ngoài tăng cường tập luyện thể thao, thì làm sao phá vỡ các mô mỡ, các tế bào chết, các Cholesterol xấu, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể qua nhiều ngày, nhiều tháng nhiều năm của con người thời hiện đại chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc giúp phá vỡ các mô mỡ, các Cholesterol xấu, thanh lọc cơ thể đào thải tế bào chết, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể làm cho máu huyết lưu thông, tăng cường trao đổi chất dẫn đến kích hoạt các hoạt động của các cơ quan hoạt động tốt đặc biệt là ngăn ngừa Ung thư từ đó giải quyết được các câu hỏi được đặt ra.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 
TỪ CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời tự động

CÁC SẢN PHẨM
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

SÂM TRỒNG TRÊN CÁT BIỂN DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

SUY NGHĨ 

- Làm thế nào để Việt Nam trở thành một quốc gia dẫn đầu?
- Làm sao có thể thi với Nga -Mỹ - Pháp - Đức… về Vũ Trụ - Tên lửa – Tàu ngầm?
  
Không thể!

- Vậy làm sao có thể đưa đất nước Việt Nam trở thành một Quốc gia dẫn đầu?
- Hơn 7 tỷ người trên Thế Giới từ già đến trẻ, Phụ nữ và Đàn Ông đang cần gì?
- Thứ gì có thể phục vụ cho hơn 7 tỷ người trên thế giới ?
- Làm thế nào để người dân trên những vùng đất khô cằn, khắc nghiệt sương lam chướng khí có cuộc sống ấm no hạnh phúc?

TIỀM NĂNG

Thế giới hơn 210 quốc gia, vùng lãnh thổ, Việt Nam chiếm hơn 12% tổng dược liệu.
Mỗi năm Việt Nam nhập đến 78% nguyên liệu là dược liệu để phục vụ sản xuất nhưng chỉ đáp ứng khoản 25% nhu cầu trong nước!

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hàng ngàn tỷ USD và thị trường “Du lịch sức khỏe” là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành du lịch toàn cầu, dự kiến tăng từ 639 tỷ USD trong năm 2017 lên 919 tỷ USD vào năm 2022.

KHÁT VỌNG

Thi với Nga – Mỹ - Pháp - Đức…! Chỉ có dược liệu và hợp chất thiên nhiên từ dược liệu Việt Nam mới có thể tạo ra sự đột phá và khác biệt để chúng ta có thể tự tin và trở thành một quốc gia dẫn đầu không xa đồng thời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người dân trong nước và 7 tỷ người trên thế giới.

Việt Nam, một đất nước với điều kiện khí hậu thuân lợi được tạo hoá thiên nhiên ban tặng phù hợp để phát triển dược liệu thiên nhiên, đây là một kho báu của Quốc Gia, của Dân Tộc, chỉ cần ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu Chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm thật sự tốt, an toàn chất lượng. Đặc biệt “chiết xuất hợp chất thiên nhiên” sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và phồn vinh cho Đất Nước Việt Nam không xa, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp giá trị cao giúp cho những người dân trên những vùng đất khắc nghiệt trở nên ấm no và hạnh phúc.

KÍNH THƯA QUÝ ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Từ những suy nghĩ khát vọng trên, SAVIGr dành thời gian 11 năm trong đó gần 7 năm nghiên cứu và gần 5 năm di thực xây dựng quy trình trồng Sâm trên cát biển, trải qua rất nhiều khó khăn trên bước đường nghiên cứu cây Sa Sâm, SAVIGr đã gặp phải rất nhiều thất bại nhưng vẫn luôn kiên trì vượt qua vì một niềm tin và khát vọng duy nhất đó là nghiên cứu hợp chất thiên nhiên và tạo ra những sản phẩm thật sự tốt phục vụ sức khoẻ cộng đồng.

Gần 500 thực nghiệm thất bại, hơn 50 con người và các nhà khoa học, hàng trăm tỷ đã đổ xuống trên vùng cát nắng gió của vùng cát biển huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Cuối cùng SAVIGr đã làm nên điều kỳ diệu: Kích hoạt thành công hàng loạt phản ứng tự vệ của cây Sa Sâm, từ đó cây Sa Sâm đã sản sinh ra các hoạt chất chống lại tia UV, tia Cực Tím, tia tử Ngoại của ánh nắng mặt trời, và đã hoàn toàn thay đổi trở thành một loài dược liệu vô cùng quý cho sức khoẻ con người .Trong đó có 4 hợp chất chính có hàm lượng thuộc nhóm đứng đầu thế giới như:

- Saponin 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay.
- Polyphenol 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới.
- Flavonoid: 85,47mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay
- Khoán 135,9 mg/g thiên nhiên vô cùng quý hiếm trên thế giới.

Thành tựu của công ty:

- Á quân Dự án khởi nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ phát triển tài nguyên bản địa quốc gia năm 2018.

- Chung kết, Techfest quốc tế 2018 tại Đà Nẵng gồm các nước: Hàn Quốc – Malaysia – Đài Loan – Philippines và Việt Nam năm 2018.

- Kết quả nghiên cứu khoa học được đăng trên tạp chí Khoa Học Quốc Tế tháng 09 năm 2019

- Được công nhận Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ Việt Nam năm 2019

- Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và quy trình sản xuất các sản phẩm “Thực phẩm chức năng 09 sản phẩm” từ Sa Sâm Việt được hội đồng nghiệm thu năm 2019

- Được TW HGDCSSK VN tổ chức hội thảo khoa học quốc gia về Cây Sa Sâm Việt “ dược liệu quý của Việt Nam tại Hà Nội tháng 06 năm 2020.

- Được Bộ Y Tế chọn báo cáo tại “ Hội thảo y dược cổ truyền Việt Nam lần thứ I ” tháng 10 năm 2020

- Được Bộ Khoa Học Công Nghệ tôn vinh là một trong năm dự án khởi nghiệp tiêu biểu ĐBSCL 2020

- Nhận nhiều bằng khen, Chứng nhận của Uỷ Ban tỉnh Bến Tre và Bộ Nghành Trung Ương.

Tâm thư

SAVIGr mong muốn được sự quan tâm đồng hành của quý vị cùng nhau trên con đường xây dựng Quốc Gia dẫn đầu về các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp và nghiên cứu hợp chất thiên nhiên.
SAVIGr mong muốn được cùng giới thiệu và lan toả sản phẩm cũng như khát vọng của SAVIGr, sự đồng hành của quý vị không những là nguồn động viên to lớn để SAVIGr tiếp tục vững bước trên con đường nghiên cứu hợp chất thiên nhiên từ dược liệu nước nhà của mình, mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự nghiệp kế thừa phát triển nền y dược cổ truyền mà Ông Cha để lại.
Đặc biệt sự đồng hành của quý vị còn là động lực giúp cho người dân trên những vùng đất khô cằn khắc nghiệt có cuộc sống ấm no hạnh phúc, đồng thời góp phần xây dựng một nền nông nghiệp giá trị cao xứng tầm với một đất nước chiếm hữu hơn 12% dược liệu của thế giới.
SAVIGr xin chân thành cảm ơn Quý Vị đã đồng hành cùng SAVIGr trên con đường phát triển.
Thay mặt SAVIGr xin gửi đến quý vị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!

SAVIGr kính gửi đến quý vị thông tin các sản phẩm từ đề tài Nghiên cứu:
• PowerSAM Energize (Sâm sinh lực Men),
• BeautỵSAM (Sâm đẹp da)
• ColoSAM (Sâm đại tràng)
• BojoSAM (Sâm xương khớp)
• SulinSAM (Sâm đường huyết)
• NeuroSAM (Sâm hoạt huyết dưỡng não)
• BronSAM (Sâm bổ phế)
• LiverSAM (Sâm giải độc gan)
• Sarmentosa Immune – Suppor (Bổ phế giảm ho, giữ ẩm vòm họng )

SAVIGr chọn làm thương hiệu và đặt tên cho loài cây này là SA SÂM VIỆT .Với niềm tin SA SÂM VIỆT sẽ trở thành Sâm của Người Việt và trở nên nổi tiếng Thế Giới bởi những hoạt chất quý giá mà nó mang lại cho sức khoẻ con người.
Từ thành tựu nghiên cứu một loài Sâm đặc biệt được trồng trên cát biển SAVIGr đã cùng các nhà khoa học nghiên cứu, bào chế nhiều sản phẩm khoa học, được người tiêu dùng tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả. 

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU TỪ SA SÂM VIỆT

Nắm rõ nguyên lý vận hành của những phương thuốc cổ truyền, nội tại nỗi đau của con Người Hiện Đại và vấn đề sức khỏe hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu, từ thành tựu chúng tôi đã đạt được, với các hợp chất vô cùng quý, hàm lượng được đánh giá là cao nhất thế giới hiện nay so với các loài dược liệu khác.

Trên cùng một loài dược liệu, trên cùng một bộ Gene chúng tôi đã phát hiện chứng minh, định tính, định lượng được hơn 60% các hợp chất quý. Trong đó với 4 hợp chất chính là những hợp chất mang tính nền tảng, là chìa khóa giải quyết vấn đề của Người Hiện Đại ngày nay.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU SA SÂM VIỆT CHỈ RA RẰNG:

SAPONIN 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay
Công dụng thanh lọc cấp tế bào, phá vỡ, làm giảm cholesterol và chất béo tích tụ bám trên thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch và các rối loạn khác, ức chế sự giải phóng lipase, một loại enzyme phá vỡ chất béo trong chế độ ăn uống. Nhờ đó, cơ thể sẽ hấp thụ ít chất béo từ thức ăn. ức chế sự hình thành mô mỡ và ức chế sự thèm ăn, điều này giúp tăng cường hành động có lợi đối với trọng lượng cơ thể kiểm soát cân nặng ở mức vừa phải, giữ cho lượng đường trong máu của cơ thể trong giới hạn bình thường và ngăn ngừa đột biến insulin, hỗ trợ chứng rối loạn các chức năng tim mạch, ổn định đường huyết, tăng nồng độ huyết thanh.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể bạn chống lại nấm, vi khuẩn và virus. Cải thiện chức năng miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất tế bào T. chống oxy hóa và làm giảm căng thẳng, giảm nguy cơ ung thư, gây chết tế bào ung thư, chống lại những tổn thương gốc tự do, có lợi cho các chức năng tinh thần, cải thiện trí nhớ cho người mắc bệnh Alzheimer.

POLYPHENOL: 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới; – FLAVONOID 85,47mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay;

  Là hợp chất cải thiện rối loạn cương dương chống oxy hóa, ngăn chặn gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hoá cơ thể con người, thực hiện chức năng như “người bảo vệ” tái tạo cấu trúc tế bào, hạn chế sự phát triển khối u ung thư tăng cường lưu lượng máu trong cơ cơ thể, Chống lại sự phá hoại của tia cực tím và xâm nhập của mầm bệnh, ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì .

Kháng viêm và chống ung thư, có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan, ngăn ngừa bệnh viêm gan mãn tính.... giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa. Chống lại các tổn thương của tế bào, làm chậm lại quá trình oxy hóa nhờ vào sự kết hợp với các enzyme có trong thực vật ổn định đường huyết đặc biệt là tiểu đường tuýp 2 hỗ trợ bệnh tim mạch, bệnh thần kinh và bệnh võng mạc... Viêm. Giúp chống loãng xương, hỗ trợ thần kinh

MUỐI: 135,9 mg/g chuyển hóa từ Sa Sâm Việt hoàn toàn thiên nhiên được quang hợp chuyển hóa từ Sâm Biển, một loại muối vô cùng quý hiếm trên thế giới;

Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật cụ thể là Sa Sâm Việt (nhờ tích tụ lượng muối từ gió biển quang hợp tạo thành) là một nguyên tố thiết yếu cho con người trong việc kích hoạt trao đổi chất, có công dụng là chất dẫn tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép tối ưu đưa dược liệu vào cơ thể một cách hiệu quả nhất. Từ đó gia tăng hiệu quả các phương thuốc cổ truyền, giải quyết các vấn đề về sức khoẻ.

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU TỪ SA SÂM VIỆT & PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

Kế thừa các thành tựu trong nghiên cứu về Sa Sâm Việt, với hàm lượng các hợp chất như: Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối thiên nhiên cực kỳ cao, từ những công dụng đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công bố, Chúng tôi cùng các nhà khoa học, các bác sĩ, các nhà bào chế, đã phối hợp với những phương thuốc bí truyền do Ông Cha hàng ngàn năm để lại, bằng ứng dụng khoa học công nghệ đã nghiên cứu ứng dụng tạo nên POWERSAM với công dụng thanh lọc cơ thể, tái tạo tế bào, ngăn ngừa Ung thư nâng cao thể trạng đặc biệt đáp ứng như cầu khẳng định Bản Lĩnh Quý Ông

Sản phẩm POWERSAM Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt được hội đồng khoa học nghiệm thu công nhận là sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm có cơ chế hoàn toàn khác biệt, chính là dùng Saponin thanh lọc cơ thể cấp tế bào, dùng Polyphenol ngăn chặn oxy hóa, CHỐNG RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG ngăn chặn gốc tự do, tăng lưu thông máu huyết, phá vỡ các Cholesterol kiểm soát lượng Isulin, kích hoạt trao đổi chất. tối ưu cơ chế thẩm thấu các thành phần dược liệu tăng tính hiệu quả cho sản phẩm. 

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

MỘT SỐ BÀI BÁO VIẾT VỀ SA SÂM VIỆT

Đăng ký cộng tác viên

Yếu sinh lý:
Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

1. Yếu sinh lý là gì?

Đây là căn bệnh gây ám ảnh cho nam giới, đặc biệt là những quý ông đang trong độ tuổi có nhu cầu sinh lý cao. Khi mắc phải căn bệnh này, khả năng tình dục của nam giới sẽ bị suy giảm nghiêm trọng.

Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” cương cứng khó khăn, thậm chí một vài trường hợp còn không thể cương lên dù cho có được kích thích. Bệnh lý này liên quan rất nhiều đến các bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương, bất lực,..
Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của khá nhiều nam giới
Sinh lý là vấn đề vô cùng nhạy cảm với nam giới nên khi bị bất lực, nam giới thường lảng tránh mỗi khi nhắc đến chuyện “yêu”. Theo thời gian, nếu không được điều trị tốt, nam giới có thể trở nên lãnh cảm, mất khả năng tình dục.

2. Nguyên nhân yếu sinh lý nam là gì?

• Yếu sinh lý do tuổi tác
Đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng yếu sinh lý ở phần lớn các quý ông. Khả năng tình dục của nam giới thường tỷ lệ nghịch với số tuổi, tức là tuổi càng cao thì khả năng sinh lý càng yếu. Do đó, tỷ lệ nam giới cao tuổi thường có nguy cơ yếu sinh lý cao hơn so với người trẻ tuổi.
Khi tuổi cao, việc sản xuất các hormone sinh dục testosterone ở nam sẽ ngày càng yếu đi. Do đó, khả năng sinh dục của họ suy giảm cũng là một vấn đề khá hiển nhiên.

Để có thể điều trị tốt bất kỳ một bệnh lý gì, trước hết chúng ta phải hiểu được căn bệnh đó do đâu mà có. Việc điều trị bệnh từ căn nguyên sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới là gì? – Các bác sĩ chuyên khoa đưa ra một số tác nhân chính như:

• Do tâm lý
Tâm lý là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh yếu sinh lý mà có lẽ nhiều người thường không nghĩ đến. Do áp lực công việc cũng như các vấn đề trong cuộc sống mà nhiều quý ông thường xuyên bị căng thẳng và mệt mỏi kéo dài. Điều này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình “yêu” của nam giới.
Áp lực, căng thẳng kéo dài cũng là một nguyên nhân gây yếu sinh lý

• Do bệnh lý
Những nam giới mang trong mình những căn bệnh liên quan đến tim mạch, đường tiết niệu,… Đặc biệt, các bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh dục như hẹp – dài bao quy đầu, viêm đau tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm nhiễm dương vật,… cũng là những nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới.

• Do một số thói quen không tốt
Uống quá nhiều rượu, bia, thường xuyên hút thuốc lá, không giữ vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống không khoa học dẫn đến thừa cân, thói quen sinh hoạt tình dục bừa bãi, thủ dâm liên tục, lười vận động, mất ngủ, hay thức đêm,… cũng là những thói quen ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh lý ở nam giới. 

3. Triệu chứng bệnh yếu sinh lý nam như thế nào?

Nhiều nam giới thường tỏ ra khá ngạc nhiên khi cho rằng bản thân vô cùng khỏe mạnh nhưng lại mắc phải căn bệnh này. Do đó, họ thường không tiến hành điều trị và “giấu nhẹm” đi căn bệnh đáng xấu hổ này, hoặc tự ý mua thuốc “kích thích cậu nhỏ” về sử dụng.
Một số trường hợp nam giới không nhận biết được các biểu hiện của yếu sinh lý, không khám, điều trị sớm dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng.
Vậy làm thế nào để nhận biết căn bệnh này và điều trị nó kịp thời? – Những dấu hiệu thường gặp của bệnh yếu sinh lý dưới đây sẽ giúp bạn sớm nhận biết bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

• Rối loạn xuất tinh
Đây là dấu hiệu yếu sinh lý dễ nhận biết nhất khi nam giới mắc phải căn bệnh này. Thông thường, đối với một người đàn ông khỏe mạnh, thời gian quan hệ và xuất tinh của họ sẽ rơi vào khoảng từ 3 – 7 phút. Tuy nhiên, với những người bị xuất tinh sớm, họ có thể sẽ giải phóng “tinh binh” của mình trong thời gian khá ngắn, thậm chí họ xuất tinh ngay khi bị kích thích từ bạn tình.
Rối loạn xuất tinh là dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh yếu sinh lý
Bên cạnh đó, không ít nam giới bị rối loạn xuất tinh sẽ không thể xuất tinh khi lên đến cao trào hoặc lượng tinh trùng xuất ra rất ít. Một số trường hợp quý ông có thể bị xuất tinh ngược dòng lên bàng quang và khó có thể đạt được cực khoái khi “yêu”.

• Rối loạn cương dương
 Đây là tình trạng “cậu nhỏ” không thể cương cứng và không thể đi vào bên trong “cô bé”. Một số quý ông vẫn có thể cương nhưng thời gian lại khá ngắn, thậm chí “cậu nhỏ” có thể trở về trạng thái “ỉu xìu” ngay trong quá trình quan hệ. Do đó, họ không thể đạt được những khoái cảm khi yêu và thường xuyên cảm thấy hụt hẫng, khó chịu sau mỗi lần quan hệ.

• Đau khi quan hệ
Những nam giới bị yếu sinh lý do các nguyên nhân bệnh lý thường gặp phải cảm giác đau đớn mỗi khi quan hệ. Điều này khiến cho nam giới trở nên không còn quá “mặn nồng” mỗi lần “yêu”. Ngoài ra, sau các cuộc “yêu”, quý ông còn dễ gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt vô cùng khó chịu.

• Suy giảm ham muốn tình dục
Khi bị yếu sinh lý, tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Cảm giác tự tin mất đi, cảm giác muốn được thể hiện bản lĩnh đàn ông cũng không còn khiến họ cảm thấy chán nản khi “yêu”. Lâu dần tình trạng này có thể dẫn đến thái độ thờ ơ, lãnh cảm của đấng mày râu đối với bạn tình của mình.

4. Những nguy hiểm khôn lường của căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Căn bệnh này thường tác động không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của nam giới. Nhưng vì “sĩ diện”, không ít nam giới giấu bệnh và không chịu điều trị bệnh một cách nghiêm túc. Chính vì những điều này, các quý ông có thể sẽ phải gánh chịu những hệ lụy vô cùng đáng sợ của căn bệnh này.

• Làm suy giảm ham muốn tình dục của các quý ông
Khi biết mình “yếu” nhiều nam giới thường xuyên tỏ ra trốn tránh mỗi khi bạn tình của mình nhắc đến chuyện “yêu”. Nhiều người cũng chỉ quan hệ như một nghĩa vụ chứ không có chút cảm xúc nào. Điều này có thể gây ra những cảm giác hụt hẫng, khó chịu cho bạn tình, lâu dần dẫn đến việc cả hai đều không còn cảm giác mặn nồng đối với chuyện “phòng the”.
Yếu sinh lý làm suy giảm nghiêm trọng ham muốn tình dục của nam giới

• Làm rạn nứt tình cảm gia đình

Tình dục đóng một vai trò khá lớn trong việc duy trì hạnh phúc gia đình. Nhiều nam giới do xấu hổ khi mắc phải căn bệnh này mà thường giấu vợ, thờ ơ với chuyện “yêu” để tránh bị vợ phát hiện bệnh của mình.

Nhưng vô tình, điều này có thể gây ra những nghi ngờ, hiểu lầm giữa cả hai người. Nhiều người vợ có thể nghĩ rằng chồng của mình có “vui chơi” bên ngoài nên sinh ra mâu thuẫn, tranh cãi. Trong trường hợp này, nếu không giải thích rõ ràng để nhận được sự thông cảm từ đối phương, mối quan hệ gia đình của bạn có thể đứng bên bờ vực rạn nứt và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

• Gây ra nguy cơ vô sinh, hiếm muộn cao
Bởi vậy, khi chất lượng tinh trùng kém, khả năng thụ thai của nam giới cũng sẽ suy giảm đi rất nhiều. Một số trường hợp, do tình trạng yếu sinh lý quá nghiêm trọng, nam giới còn có thể không có tinh trùng, hoặc lượng tinh trùng xuất ra bên ngoài quá ít. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng

5. Yếu sinh lý và cách chữa trị hiệu quả cho nam giới

Từ những nguyên nhân, triệu chứng và những tác hại của bệnh yếu sinh lí ở nam giới mà chúng tôi nêu trên, có lẽ các quý ông cũng đã hiểu được sự quan trọng trong việc điều trị triệt để căn bệnh này

Hiện nay sự phát triển của y học cũng giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn trong việc chữa căn bệnh của mình. Vậy trị yếu sinh lý đàn ông như thế nào thì tốt? Câu trả lời sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đây.
Phương pháp Tây y giúp điều trị sinh lý yếu ở nam giới
Với phương pháp này, nam giới trước hết cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và đưa ra những kết quả chính xác nhất. Sau đó, dựa vào nguyên nhân cũng như triệu chứng bệnh lý của họ, các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Nam giới cần đi khám ngay khi cơ thể có các dấu hiệu sinh lý bất thường
Các loại thuốc Tây y thường được sử dụng nhiều trong việc điều trị bệnh sinh lý là nhóm thuốc ức chế men PDE5, thuốc giãn mạch trực tiếp,… Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể chỉ định bạn sử dụng thêm một số loại thực phẩm chức năng để tăng cường khả năng sản sinh hormone sinh dục nam để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc dạng xịt, uống hoặc bôi để hỗ trợ chức năng cho “cậu nhỏ” của mình. Tuy nhiên, trước khi sử dụng những loại thuốc này, bạn cần có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa và sử dụng đúng theo quy định, không lạm dụng thuốc quá nhiều để tránh nhờn thuốc và gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn

Chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Theo Đông y, sinh lý nam giới bị yếu đi thường do những ảnh hưởng trực tiếp từ sâu bên trong cơ thể. Do đó, thuốc Đông y thường tập trung vào việc cải thiện tất cả chức năng của các bộ phận, từ đó giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.
Các vị thuốc trong Đông y thường có nguồn gốc tự nhiên như đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, kỳ tử, linh chi, ba kích,… nên thường rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, các vị thuốc sinh lý Đông y có nguồn gốc tự động vật cũng khá được ưa chuộng trong những năm gần đây như chim sẻ, cá ngựa, lộc nhung, rắn hổ mang, tắc kè,…
Chữa bệnh yếu sinh lý bằng biện pháp Đông y khá an toàn và hiệu quả, tuy nhiên thời gian điều trị lại khá dài. Điều này đòi hỏi người bệnh phải thật kiên trì trong quá trình chữa bệnh, không tự ý bỏ dở giữa chừng vì nó sẽ làm giảm đi hiệu quả của việc trị bệnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có cho mình một chế độ kiêng khem hợp lý để có được hiệu quả như mong muốn.

Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp dân gian

Bên cạnh các phương pháp chữa bệnh Đông y, Tây y khá nhiều nam giới cũng lựa chọn cho mình những cách trị bệnh dân gian đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể dùng gừng tươi để uống trà hoặc kết hợp vào các bữa ăn hàng ngày để cải thiện chức năng tuần hoàn máu xuống dương vật của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số món ăn có thể hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới như các món ăn từ cá chạch, thịt chim sẻ,… Việc thực hiện đều đặn các phương pháp này có thể giúp cho nam giới cải thiện khá tốt bản lĩnh đàn ông đang thiếu hụt của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng phương pháp chỉ có tác dụng đối với nam giới yếu sinh lý ở mức độ nhẹ chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

6. Cần làm gì để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam giới?

Bên cạnh việc điều trị bệnh thì việc phòng bệnh như thế nào cũng vô cùng quan trọng. Để phòng bệnh một cách tốt nhất, nam giới hãy lưu ý thực hiện tốt một số điều sau:

• Bổ sung nhiều vitamin E và các loại dưỡng chất cần thiết trong bữa ăn hàng ngày.
 Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ hỗ trợ tốt cho khả năng sinh lý nam

• Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích.

• Giữ tâm trạng luôn thoải mái, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi kéo dài vì điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chức năng sinh lý của bạn.

• Quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn, sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ để tránh các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục. Hạn chế việc thủ dâm quá nhiều vì nó có thể gây tổn thương dương vật.

• Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc để cơ thể được thư giãn một cách hợp lý nhất

Vừa rồi là những thông tin về căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Mong rằng những kiến thức này có thể nam giới hiểu rõ hơn đồng thời lựa chọn được cho mình những phương pháp điều trị phù hợp nhất để đẩy lùi căn bệnh đáng ghét này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ THỰC PHẨM CẢI THIỆN SỨC KHỎE NAM GIỚI BẠN CẦN BIẾT

Một số thực phẩm giúp chàng đánh thức bản lĩnh phái mạnh được các chuyên gia khuyên dùng đó là:

1. Hàu giúp tăng khả năng tình dục

Hàu là “ứng cử viên” sáng giá nhất đối với các quý ông muốn tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng “yêu”.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong thành phần của hàu có chứa một hàm lượng lớn chất béo tự nhiên, protein và nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe như: vitamin A, B1, B12, E,… Bổ sung các món ăn từ hàu vào thực đơn ăn uống mỗi ngày giúp cánh mày râu tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi, tinh thần minh mẫn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu.
Đặc biệt, hàm lượng kẽm dồi dào có trong hàu sẽ giúp thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh nhờ đó gia tăng ham muốn, khả năng tình dục của nam giới, duy trì thời gian “yêu” đạt ngưỡng có lợi cho sức khỏe.

2. Cá chạch tăng khả năng sinh tinh

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt, tính bình có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ khí huyết, tráng dương, bổ thận. Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, cá chạch được khuyến khích dùng cho những người mới ốm dậy, đàn ông yếu sinh lý, bị rối loạn cương dương, bị viêm gan, thiếu máu, xuất huyết.
Y học hiện đại ngày nay cũng đã công nhận, trong cá chạch có nhiều vitamin nhóm A, E, photpho, sắt, canxi, protein giúp hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, mạnh gân cốt do đó có tác dụng tăng khả năng sinh tinh, cải thiện khả năng tình dục ở nam giới.

3. Trứng gà giúp cải thiện chuyện ấy

Khi nói đến các loại thực phẩm giúp chàng dẻo dai hơn trong cuộc yêu thì chắc chắn không thể bỏ qua thực phẩm giàu dinh dưỡng như trứng.
Trứng loại thực phẩm thông dụng, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein và photpho nhờ đó trứng được liệt kê vào danh sách “thực phẩm vàng” cho nam giới yếu sinh lý, bệnh liệt dương, giúp “cậu nhỏ” được sung mãn, dẻo dai vô cùng khi “lâm trận”.

4. Gừng tươi giúp kéo dài thời gian yêu

Không chỉ là loại gia vị có mặt trong mọi gian bếp Việt, gừng tươi còn là thần dược cứu cánh cho các quý ông gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối”. Sử dụng gừng tươi trong các món ăn hoặc uống nước gừng tươi mỗi ngày không chỉ giúp bạn có được tinh thần thoải mái mà còn giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu ở cậu nhỏ từ đó kéo dài “thời gian yêu”

5. Giá đỗ tăng sinh lực phái mạnh

Được xếp vào hàng thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng ít ai biết giá đỗ còn là dược liệu giúp kích thích hưng phấn tình dục cho nam giới. Giá đỗ chứa nhiều loại vitamin, axit béo omega 3, omega 6 nhờ đó có khả năng thúc đẩy quá trình sinh tinh, khắc phục chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương đồng thời làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới hiệu quả.
Sử dụng 3 - 4 món giá đỗ/tuần sẽ giúp quý ông nhanh chóng cải thiện được bản lĩnh phòng the, dễ dàng “chinh chiến”.

7. Thịt dê giúp chàng mạnh mẽ hơn

6. Cà rốt tăng chất lượng tinh trùng

Bên cạnh đó, sử dụng cà rốt thường xuyên còn giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở dương vật nam, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, hỗ trợ gia tăng kích thước “cậu nhỏ”, đẩy lùi tình trạng rối loạn hay chưa “khởi động đã tới đích”.

Một loại thực phẩm giúp chàng mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the có thể kể đến đó là thịt dê. Nghiên cứu y khoa cho thấy, thịt dê không chỉ chứa nhiều dinh dưỡng mà các vi lượng có trong thịt dê cũng giúp các quý ông hừng hực sức “chiến đấu”, tăng tỉ lệ thụ thai thành công, có lợi cho sinh lý và sinh sản nam giới.
Tuy nhiên, khi sử dụng loại thực phẩm này, các quý ông cũng cần lưu ý một số vấn đề, tuyệt đối không chế biến thịt dê với giấm hay ăn thịt dê uống nước trà, bởi những thói quen này có thể khiến bạn bị đầy hơi, táo bón

Ý KIẾN MỘT SỐ CHUYÊN GIA NÓI VỀ SỨC KHỎE CỦA NAM GIỚI

Theo Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học (Bệnh viện Bình Dân, TP HCM), mỗi ngày có khoảng 200 bệnh nhân đến khám các bệnh về nam khoa. Trong đó có khoảng 40 trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý khá đa dạng, tuy nhiên thường tập trung chủ yếu vào nhóm tuổi ngoài 50. Tuy nhiên những năm gần đây độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ dần. Ghi nhận tại Hoa Kỳ cho thấy tỉ lệ bệnh nhân yếu sinh lý ở một số nhóm tuổi có một số khác biệt như sau:
• Nam giới độ tuổi dưới 60: tỉ lệ yếu sinh lý dưới 12%
• Nam giới ở độ tuổi 60: tỉ lệ yếu sinh lý khoảng 22%
• Nam giới từ 70 tuổi trở lên: tỉ lệ yếu sinh lý dưới 30% 

  “YHCT chữa bệnh yếu sinh lý tập trung vào tạng thận. Thận là bể chứa tinh, chủ về sinh dục, phát dục. Vì vậy, mọi vấn đề sinh lý nam đều từ thận mà ra. Do đó, phép trị bệnh sẽ tập trung vào bồi bổ tạng thận. Kết hợp với dưỡng tâm, an thần, nâng cao thể trạng cho nam giới.
Khi đó, những nguyên nhân gây bệnh sẽ được đẩy lùi một cách từ từ, đồng thời bồi bổ cơ thể giúp khỏi bệnh hiệu quả mà không gây ra những tác dụng phụ như khi sử dụng các loại thuốc cường dương, kích dục”.

Đàn ông và phụ nữ đã phải chịu đựng vấn đề bất lực tình dục trong nhiều năm. Những cuộc hôn nhân tan vỡ và bất hạnh ngự trị trong phòng ngủ.
Tiến sĩ Humberto Núñez chỉ ra một số yếu tố, như tuần hoàn xấu, cholesterol cao hoặc triglyceride. Có thể có một yếu tố tâm lý. Hầu hết thời gian, thủ phạm là sự kết hợp của các yếu tố hữu cơ. Những nguyên nhân phổ biến nhất là đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh mạch vành và cholesterol cao.

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG

430C1, Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, TP. Bến Tre
Hotline 0889 787878
Tổng đài 1800 1534
info@sasamviet.com
www.facebook.com/SaSamViet

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT
DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Trụ sở chính: Số 430C1 Nguyễn Huệ, Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Mã số thuế: 1301015435 - Tổng đài: 1800 1534
Email: info@sasamviet.com - Hotline: 0889.78.78.78
Website: www.sasamviet.com

- VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TÀI NGUYÊN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

- CÔNG TY TNHH SAVI MEDIA

- CÔNG TY TNHH SAVI MEFA

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SAVIGR

Hãy Copy mã: 

Chúc mừng bạn đã may mắn trúng giải

Bạn còn lượt quay.

Hãy COPY mã trên và nhập vào ô "Mã khuyến mãi" khi đăng ký mua hàng