NGUYỄN CHÁNH TUẤN

  • Phone: 0912 456 998
  • Email: tuannc@sasamviet.com
  • Website: savimedia.vn

GỌI NGAY

Kỹ thuật viên
THÔNG TIN CÁ NHÂN

GIỚI THIỆU SAVIMEDIA

Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu

Chuyên nghiệp:

- Đội ngũ nhân viên có chuyên môn ,am hiểu công việc.
- Tác phong tốt, ý thức kỷ luật cao
- Thái độ tích cực, cởi mở trong giao tiếp

Tận tâm:

- Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu đã đề ra.
- Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là phương châm hàng đầu trong suy nghĩ và hành động vì mục tiêu phát triển chung.

Sáng tạo:

- Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc
- Luôn suy nghĩ, tìm tòi để tìm ra cái mới, lựa chọn phương án phù hợp để đạt được hiệu quả, chất lượng tốt nhất

Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông, quảng cáo đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, SAVI Media ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Chúng tôi đem đến những dịch vụ về định hình và xây dựng những chiến lược truyền thông đa phương tiện, thiết kế phát triển website, là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Công ty truyền thông SAVI MEDIA được thành lập vào năm 2020, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, trực thuộc Tập đoàn dược mỹ phẩm Sa Sâm Việt (SAVIGr). SAVI MEDIA cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông từ việc thiết kế website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo đa phương tiện, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
Công ty chúng tôi luôn tập trung vào mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với từng sản phẩm cùng mức giá cạnh tranh và mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.
Với quan niệm “xem sản phẩm của khách hàng như của mình”, SAVI MEDIA tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ truyền thông mà chúng tôi cung cấp. 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn:
Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông hàng đầu Bến Tre

Sứ mệnh:

Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho cá nhân, doanh nghiệp.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện, cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
- Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng vượt trội, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện tại, Công ty truyền thông SAVI MEDIA cung cấp các dịch vụ, giải pháp về truyền thông với các lĩnh vực hoạt động cụ thể như sau:
- Phim ngắn tự giới thiệu cho cá nhân, doanh nghiệp
- Phim tài liệu cho các cơ quan, đơn vị
- Tin tức đăng và phát trên các kênh truyền hình và Panpage
- Tư vấn, thiết kế, quản trị và chăm sóc Website
- Các chương trình phát trực tiếp bằng công nghệ truyền hình thu nhỏ

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy SAVI MEDIA luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đạị.
Với đội ngũ những bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, ham học hỏi, phối hợp với đạo diễn và nhà biên kịch có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC