Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

GỬI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mua

Mua 4 tặng 1

Mua 5 tặng 2

Tặng

Mua

Tặng

MUA NGAY

MUA NGAY

880.000 đ

1.100.000 đ

1.540.000 đ

1.100.000 đ

Ngăn ngừa VIRUS

SARMENTOSA IMMUNE SUPPORT

Dứt điểm ho gió - ho khang - bổ phế

Tăng cường khả năng miễn dịch

Bảo vệ bạn cùng gia đình

MUA NGAY

Dược liệu thiên nhiên 100% không hóa dược

SARMENTOSA IMMUNE SUPPORT

Là đề tài nghiên cứu khoa học, với hàm lượng Saponin, Polyphenol, Muối vô Cơ, Vitamin rất cao được chiếc xuất từ loài Sa Sâm Việt quý giá, được trồng từ một quy trình đặc biệt duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt phối hợp cùng các nhà khoa học các nhà bào chế phối cùng các dược thảo thiên nhiên quý hiếm của Việt Nam bào chế tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, tuyệt vời giúp hỗ trợ bổ phế, hóa đờm; giúp giảm ho gió, họ khan, ho có đờm, ho lâu ngày.

THÀNH PHẦN:

Sa sâm Việt (Sarmentosa) Bạc hà diệp (Menthg Arvensis Lin) Tỳ bà diệp (Eriobotrys japonica) Cát cánh (Platycodon grandiflorum) Bán hạ (Typhonium divaricatum Decne) Tang bạch bi (Cortex mori Albae Radicis) Mo muối (Umeboshi) Bạch linh (Poria cocos (Schw.) Wolf - Polyporaceae) Cam thảo (Glycyrrhiza uralensis) Thiên môn (Radix Asparagi cochinchinensis) Bách hộ (Stemong tuberosa Lour)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Cho người lớn và trẻ em trên 1 tuổi

CÁCH DÙNG:

Xịt họng - Ngăn ngừa virus
Dứt điểm ho gió, ho khang - Bổ phế, hóa đờm

- Há miệng xịt trực tiếp vào họng rồi nuốt từ từ xuống.

- Giữ ẩm vòm họng: 1 lần xịt tương đương 0,15 - 0,2ml.

- Trẻ em từ 1 tuổi trở lên mỗi lượt xịt 1-2 lần, mỗi ngày 6-8 lượt.

- Người lớn mỗi lượt xịt 2-3 lần, mỗi ngày từ 1O-15 lượt.

- Trẻ em dưới 1 tuổi hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng

CÁC NGHIÊN CỨU ÁP DỤNG SẢN PHẨM IMMUNE SUPORT

Immune Support là sản phẩm xịt họng của SAVIGroup. Trong thành phần của Immun Support có chứa Sa sâm Việt và 9 hoạt chất 100% tự nhiên khác, có tác dụng sát trùng, khử khuẩn, kháng viêm ở khoang miệng, cổ họng.

Kế thừa kết quả nghiên cứu từ sản phẩm Bronsam và hiệu quả tuyệt vời mà Bronsam mang lại, SAVIGroup cùng Viện nghiên cứu ứng dụng Đông Nam
dược và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Đơn vị trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam - đã nghiên cứu tại cộng đồng tác dụng của Immun Support và đánh giá qua cảm nhận của khách hàng về quá trình thẩm thấu của dược liệu cũng như các tác dụng khác tại vùng hầu - họng. Song song với các nghiên cứu trên, chúng tôi cũng tìm các ưu điểm nổi bật và CƠ chế tác dụng của sản phẩm này.

1. Immune Support có các tác dụng:

- Làm dịu nhanh cảm giác đau, ngứa, rát ở cổ họng.

- Giảm ho tất cả về mức độ ho, thời gian của cơn ho trong các trường hợp ho gió, ho khan, ho có đờm cả cấp tính và mãn tính do nguyên nhân cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết, nhiễm khuẩn, hút thuốc lá,..

- Cải thiện các triệu chứng của viêm loét miệng - họng.

- Giảm bớt mùi hôi ở miệng.

2. Cơ chế tác dụng của Immun Support:

- Immune Support có tác dụng giữ ẩm, dinh dưỡng tế bào; Tăng cường thải độc giúp thanh lọc, chống ứ đọng, làm sạch tế bào; Sửa chữa ngay tại chỗ các tổn thương, hư hại, thúc đẩy tái tạo niêm mạc

- Hoạt hóa hệ thống hạch bạch huyết, kích hoạt tế bào miễn dịch, tăng cường khả năng thực bào, tăng cường khả năng miễn dịch.

- Làm giảm tính thẩm của mao mạch, kháng histamin và làm giảm phản ứng của tế bào đối với các kích thích, hỗ trợ chống dị ứng tại chỗ vùng hầu - họng.

3. Công dụng và Chỉ định của Immun Suport :

- Góp phần ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh đường hô hấp

- Sa sâm Việt có tác dụng ức chế phát triển, sinh sản một số loại tế bào ung thư, hy vọng Immun Support góp phần chống ung thư vòm họng.

- Ho gió, ho khan, ho có đờm cả cấp tính và mãn tính do nguyên nhân cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết, nhiễm khuẩn, hút thuốc lá, ..

- Viêm, đau rát họng.

- Viêm đường hô hấp trên.

- Nhiệt miệng, viêm loét miệng - họng.

- Phòng và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm đường hô hấp cả trẻ em, người lớn.

- Giảm bớt mùi hôi ở miệng.

4. Chỉ định :

5. TÀI LIỆU THAM KHẢO

- Ức chế viêm phổi do khói thuốc lá bằng cách ức chế TLR4 và sự hình thành ROS;

- Bảo vệ tổn thương phổi cấp tính do LPS và sốc nội độc tố;

- Bảo vệ chống hen suyễn dị ứng do OVALBUMIN.

Bộ Y tế Canada và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông báo cho công chúng rằng cúm (virus Corona) lần này là nghiêm trọng. Phương pháp phòng ngừa là giữ cho cổ họng ẩm, đừng để cổ họng bị khô. Do đó, đừng để khát nước vì một khi màng trong cổ họng của bạn bị khô, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn trong vòng 10 phút.
   
Người lớn nên uống nước ấm 50-80cc, và 30-50cc cho trẻ, tuỳ theo độ tuổi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cổ họng bị khô, đừng chờ đợi, hãy giữ nước trong tay. Đừng uống nhiều cùng một lúc vì nó không giúp ích gì, thay vào đó hãy tiếp tục giữ ẩm cho cổ họng.

- Sa Sâm Việt (Loungeu sarmentosa) ức chế men khởi phát viêm Cyclo Oxygenase (COX-2), làm giảm có ý nghĩa nồng độ các cytokine TNF-4 và IL-6, vì vậy giúp loại bỏ nguyên nhân gây viêm, dập tắt phản ứng viêm. Giúp làm dịu lớp tế bào biểu mô niêm mạc vùng hầu - họng thường xuyên phải tiếp xúc với khói, bụi, độc chất do Cơ thể ăn và hít phải từ môi trường bên ngoài.

- Chống oxy hóa, giúp tế bào niêm mạc vùng hầu - họng tự bảo vệ, chống lại các gốc tự do phát sinh bởi ô nhiễm môi trường.

NHỮNG CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC

     Từ những suy nghĩ khát vọng về một Quốc gia dẫn đầu, chú trọng nghiên cứu hợp chất thiên nhiên bào chế, tạo ra những sản phẩm an toàn 1 chất lượng hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ về sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, đặc biệt góp phần xây dựng nền nông nghiệp giá trị cao bằng ứng dụng khoa học công nghệ, đánh thức tiềm năng dược liệu Việt Nam, giúp những vùng đất sương lam chướng khí, khô cằn khắc nghiệt trở nên sung túc giàu có và hạnh phúc.

HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU SA SÂM VIỆT

     7 năm đi khắp nơi trên các vùng đất ven biển Việt Nam để nghiên cứu về cây Sa Sâm. Lật tung hàng ngàn tài liệu khoa học của Thế Giới hơn 350 tài liệu khoa học của các nhà khoa học hàng đầu và tất cả các tài liệu dược điển nói về Sa Sâm về Laune Sarmentosg về các loài dược liệu cùng họ khác về những giá trị có trong những loại dược liệu tương đồng. Đặc biệt Sa Sâm đã quang hợp gió biển và sương muối tích tụ trong mình một hàm lượng khoáng thiên nhiên cực cao.

     5 năm, gần 500 thực nghiệm, hơn 50 con người và các nhà khoa học, hàng trăm tỷ đã đổ xuống trên vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt 0 của huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre. Cuối cùng SAVIGroup đã làm nên điều kỳ diệu, xây dựng thành công qui trình trồng Sâm trên cát biển duy nhất trên thế giới hiện nay. Dưới vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt như thiêu đốt SAVIGroup đã kích hoạt thành công hàng loạt phản ứng tự vệ của cây Sa Sâm. Từ đó đã sản sinh các hoạt chất chống lại tia UV, tia Cực Tím, tig Tử Ngoại của ánh nắng mặt trời.

     Từ quy trình trồng độc đáo và duy nhất hiện nay trên Thế Giới - Trồng Sâm Trên Cát Biển cây Sa Sâm đã hoàn toàn thay đổi trở thành một loài dược liệu vô cùng quý cho sức khoẻ con người

Kết quả nghiên cứu

     4 nhóm hợp chất lớn có hàm lượng thuộc nhóm đầu Thế giới như:

     - Lần đầu tiên tại Việt Nam và cũng là lần đầu tiên trên Thế Giới một doanh nghiệp đã nghiên cứu thành công quy trình trồng Sâm và nhiều dược liệu khác trên Cát Biển.
     - Sự khác biệt mà không loại dược liệu nào trên Thế Giới có được chính là: Cùng trên một loài cây, một bộ Gene đồng thời có nhiều hợp chất quý Có tính nền tảng cho sức khoẻ con người thuộc nhóm đầu Thế Giới.

     Từ đó SAVIGroup đặc tên cho loài cây này là SA SÂM VIỆT. SAVIGroup tin rằng SA SÂM VIỆT sẽ trở thành Sâm của Người Việt nên nổi tiếng Thế Giới bởi những hoạt chất quý giá mà nó mang lại cho sức khoẻ con người.
     Từ thành tựu trong nghiên cứu, SAVIGroup đã cùng các nhà khoa học các nhà bào chế nghiên cứu bào chế sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, Mỹ phẩm an toàn chất lượng hiệu quả. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu SAVIGroup là một đề tài nghiên cứu khoa học được hội đồng khoa học nghiệm thu được Bộ Y tế cấp chứng nhận công bố, sản phẩm mang thương hiệu SA SAM VIỆT trong thời gian qua đã được người tiêu dùng đánh giá cao đồng thời đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng, đặc biệt sau hơn một năm sản phẩm Của SAVIGroup đã có mặt tại các Quốc Gia như: Mỹ, Úc, Nga, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ SA SÂM VIỆT ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG PHÒNG BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ

     Các nghiên cứu được nêu trong bài viết này là các nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất cây Launeau Sarmentosa - Sa sâm Việt và chất Taraxasferol - là hoạt chất có trong cây Sa sâm Việt.
     Sa Sâm Việt là loài Sâm quý được SAVIGroup trồng thành công ở tỉnh trên vùng cát biển tỉnh Bến Tre - Việt Nam. Hàm lượng polyphenol, flavonoid và saponin tổng số trong lá L. Sarmentosa lần lượt là 290,90 mgGAEs/g, 85,47 mgQEs/g (cao chiết) và 10,80% - 12,54%. Hàm lượng muối vô cơ là 135,9 mg/g. Đây là dược liệu quý có chứa nhiều hoạt chất quý mang tính nền tảng đặc biệt các hoạt chất có trong Sa Sâm Việt nằm trong nhóm hoạt chất thuộc top đầu trong hàng các cây dược liệu của cả Việt Nam và thế giới. Điều khác biệt mà không loại dược liệu nào có được chính là trên cùng một loại dược liệu từ nghiên cứu bởi quy trình trồng trên cát biển đã kích hoạt, đồng thời tạo ra đến 4 nhóm hợp chất, trong đó mỗi hoạt chất điều có hàm lượng rất cao trong từng nhóm hợp chất được so sánh với tài liệu được điển cũng đã thược nhóm đứng đầu trên thế giới, một giá trị mà Sa Sâm Việt mang lại càng làm bất ngờ hơn chính là các hợp chất có trong Sa Sâm Việt mang tính tương sinh, tương hổ không độc tính, đây cũng chính là nhóm hợp chất bảo vệ sức khỏe con người không thể thiếu hiện nay.

     Với các tác dụng sinh học và dược lý của cả 4 nhóm hợp chất trên, đặc biệt của taraxasferol, có thể nói, các sản phẩm BVSK có chứa So sâm Việt đã có một nền tảng tác dụng vững vàng trên các phương diện:

- Chống độc trung hòa gốc tự do.

- Chống lão hóa, góp phần khôi phục lại các cân bằng chuyển hóa của cơ thể.

- Tăng cường miễn dịch tự nhiên, góp phần khôi phục các chức năng trong cơ thể, kể cả chức năng sinh lý của TB.

     Trên đây là một số kiến thức cơ bản về công dụng của 3 - 4 nhóm hợp chất lớn có trong Sa Sâm Việt, một loại dược liệu được SAVIGroup nghiên cứu và xây dựng quy trình trồng trên cát biển duy nhất hiện nay trên thế giới. Sự khác biệt của Sa Sâm Việt mà chưa loài dược liệu nào có thể so sánh được chính là: một hành trình đầy gian nan cho kết quả sau 11 năm nghiên cứu quy trình trồng Sâm trên cát biển, trên thực địa với quy mô diện tích lớn. Với gần 500 thực nghiệm trên vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt, SAVIGroup đã kích hoạt thành công hàng loạt các phản ứng tự vệ của cây Sa Sâm tạo nên một loài dược liệu rất quý bởi các nhóm hợp chất mang tính nền tảng với hàm lượng thuộc nhóm đứng đầu thế giới. Từ đó SAVIGroup đặt tên cho loài cây này là “Sa Sâm Việt” Sâm trồng trên cát biển duy nhất hiện nay trên thế giới.

Nhập đến

Đáp ứng

Nguyên liêu là dược liệu để phục vụ sản xuất

Phục vụ nhu cầu trong nước

     Với tiềm năng dược liệu của đất nước và kho tàng hơn 4.OOO năm y học cổ truyền Dân Tộc, Việt Nam hoàn toàn có thể khai thác, phát huy, phát triển và kế thừa để tự chủ phục vụ bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, không còn nhập khẩu mà còn hướng đến xuất khẩu ra Thế Giới đặc biệt là ứng dụng khoc học công nghệ nghiên cứu chiết xuất hợp chất thiên. Từ đó, mở cửa ra Thế Giới, gia nhập vào danh sách các Quốc Gia dẫn đầu về hợp chất thiên nhiên, dược liệu, các sản phẩm làm đẹp các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ con người. Từ đó có thể sánh vai cùng các cường quốc khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người dân, và hơn 7 tỷ người trên Thế Giới đặc biệt xây dựng một nền nông nghiệp giá trị cao giúp cho những người dân trên những vùng đất khắc nghiệt trở nên giàu có và hạnh phúc.

    Mong muốn được sự quan tâm đồng hành của quý vị cùng nhau trên con đường xây dựng Quốc Gia dẫn đầu về các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp và nghiên cứu hợp chất thiên nhiên.

    SAVIGroup mong muốn được cùng giới thiệu và lan toả sản phẩm cũng như khát vọng của SAVIGroup, sự đồng hành của quý vị không những là nguồn động viên to lớn để SAVIGroup tiếp tục vững bước trên con đường nghiên cứu hợp chất thiên nhiên từ dược liệu nước nhà của mình, mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự nghiệp kế thừa phát triển nền y dược cổ truyền mà Ông Cha để lại. Đặc biệt sự đồng hành của quý vị còn là động lực giúp cho người dân trên những vùng đất khô cằn khắc nghiệt có cuộc sống ấm no hạnh phúc, đồng thời góp phần xây dựng một nền nông nghiệp giá trị cao xứng tầm với một đất nước chiếm hữu hơn 12% dược liệu của thế giới.

    SAVIGr xin chân thành cảm ơn Quý vị đã đồng hành cùng SAVIGroup trên con đường phát triển.

     Việt Nam là nước chiếm hữu hơn 12% dược liệu của thế giới nhưng chúng ta chưa phát huy được tiềm năng lợi thế vốn có. Thực trạng hiện nay việc khai thác ồ ạt dược liệu tự nhiên bán qua biên giới với tốc độ “thần tốc" nhưng chưa chú ý đến việc bảo tồn tái sinh, vì vậy trong thời gian qua nhiều loài dược liệu quý hiếm đã và có nguy cơ tuyệt chủng. đặc biệt đau lòng hơn khi người dân đang xuất dược liệu với danh nghĩg nông sản trong khi đó mỗi năm chúng ta phải bỏ ra hàng trăm đến hàng tỷ USD để nhập đến hơn 70% dược liệu để phục vụ nhu cầu sản xuất trong nước.

     Nạn phá rừng và tư duy quan niệm dược liệu thường chỉ có thể phát triển trên những vùng cao, núi rừng trong khi đất nước chúng ta có hàng ngàn km bờ biển. Những vùng cát nắng gió khắc nghiệt bạc màu ấy, nếu có thể trồng dược liệu thì từ đây không những mở ra cơ hội cho người dân trên những vùng đất nghèo khó mà còn bảo tồn phát huy kế thừa phát triển nền y học cổ truyền và tài nguyên dược liệu Việt Nam. Đặc biệt trồng dược liệu chính là xây dựng nền nông, nghiệp giá trị cao nhưng phù hợp với người dân ở những vùng đất nghèo khó quanh năm nắng gió, nơi đó đời sống kinh tế của nhân dân không dồi dào, cuộc sống còn nhiều khó khăn, nếu phát triển và trồng được dược liệu trên vùng cát biển không những đánh thức tiềm năng to lớn về dược liệu, khẳng định vị thế của một trong những quốc gia dẫn đầu mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn khác đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên và hợp chất thiên nhiên được chiết xuất từ dược liệu.

     Xác định trồng dược liệu là nền nông nghiệp giá trị cao thì cần có chương trình hành động cụ thể, những chính sách đặc biệt đi kèm nhằm hỗ trợ người dân trồng dược liệu. Trong đó, chú trọng đến sự liên kết giữa sau nhà : nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà nước, nhà bằng, nhà phân phối. Từ đó tạo nên chuỗi liên kết toàn cầu mở cánh của thế giới về các sản phẩm được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên và hợp chất thiên nhiên được chiết xuất từ dược liệu Việt Nam. Như vậy, việc trồng và phát triển dược liệu mới mang tính hiệu quả, mang lại kinh tế cao giúp cho doanh nghiệp phát triển, người dân giàu có, kinh tế phát triển từng bước giảm thiểu việc di dân từ nông thôn đến đô thị, góp phần thay đổi cơ cấu cây trồng gia tăng hiệu quả kinh tế trên những vùng đất đất cát bạc màu, đồng thời hạn chế vấn nạn thâm nhập rừng các khu bảo tồn tận thu dược liệu. Từ đó bảo tồn tốt nguồn dược liệu quý của đất nước.

     Dự án phát triển tài nguyên bản địa bằng ứng dụng khoa học công nghệ đoạt giải Á Quân khởi nghiệp quốc gia năm 2018 của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt (SAVIGroup) Là dự án khoa học tập hợp các nhà khoa học hàng đầu tâm huyết khát khao cống hiến nghiên cứu với sứ mệnh bảo tồn phát huy giá trị tài nguyên dược liệu Việt Nam bào chế nhiều sản phẩm chất lượng cạnh tranh với các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới Đặc biệt biến những vùng cát biển bạc màu được phủ xanh màu xanh dược liệu | tạo thêm nhiều việc làm giúp người dân trên vùng cát biển bạc màu có cuộc sống ấm no hạnh phúc

     Hơn mười năm hành trình đầy gian nan, đầy thử thách những năm tháng lăn lộn với nắng gió khắt nghiệt trên những vùng cát ven biển để nghiên cứu về dược liệu Việt Nam, những đêm thức trắng để nghiên cứu tài liệu thế giới, và đến hôm nay Chúng tôi tự hào đã biến điều không thể trở thành có thể đó là xây dựng thành công quy trình trồng dược liệu trên cát biển duy nhất trên thế giới hiện nay. Tại trang trại của SAVIGroup đến hiện tại đã nghiên cứu di thực hàng chục loại dược liệu quý trên khắp các vùng miền cả nước, đặc biệt cây Sa Sâm Việt đã được nghiên cứu thành công Pha 1, đồng thời được công nhận là " dược liệu quý của quốc gia thành công của nghiên cứu dã minh chứng thuyết phục các nhà khoa học trong và ngoài nước về một cách làm mới khoa học.

     SAVIGroup là doanh nghiệp trồng Sâm và dược liệu trên cát biển duy nhất trên thế giới hiện nay.

    Thành công của Pha 1 là tiền đề khẳng định một cách làm mới bằng ứng dụng khoa học trong phát triển tài nguyên bản địa dược liệu Việt Nam, đặc biệt trên vùng cát biển bạc màu nắng gió. Từ đó tạo ra một hướng đi mới trồng dược liệu trên cát biển góp phần phát triển nền nông nghiệp giá trị cao, góp phần phủ xanh những vùng cát biển bằng những màu xanh dược liệu. Đội ngũ các nhà khoa học các cố vấn khoa học của SAVIGroup đang tiếp tục nghiên cứu Pha 1 về chiết xuất hợp chất thiên nhiên trong cây Sa Sâm Việt và nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm khác phục vụ bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong nước và xuất khẩu, đồng thời tiếp tục nghiên cứu đánh giá các loài dược liệu còn lại đã và đang được đi thực thành công tại trang trại của SAVIGroup tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre để so sánh với dược điển trong nước và thế giới. Từ đó minh chứng rằng vùng cát biển Việt Nam phát triển trồng dược liệu không thua kém nơi khác.

     Hành trình khát vọng quốc gia dẫn đầu về dược liệu và hợp chất thiên nhiên là hành trình dài, gian nan và nhiều thử thách đặc biệt là xây dựng quy trình trồng dược liệu trên vùng cát biển nắng gió bạc màu, nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của SAVIGroup và các nhà khoa học vì sứ mệnh sức khỏe Người Việt còn có một sứ mệnh to lớn hơn đó là góp phần bảo tồn phát huy giá trị tài nguyên dược liệu Việt Nam đồng thời vì màu xanh dược liệu trên các vùng cát ven biển Việt Nam và cuộc sống ấm no hạnh phúc trên vùng cát biển nắng gió.

     Đặc biệt hơn nghiên cứu của Chúng tôi đã đánh giá Cây Sa Sâm Việt là dược liệu có hàm lượng hoạt chất quý nền tảng có lợi ích to lớn cho sức khỏe con người thuộc nhóm đứng đầu thế giới. Đề tài nghiên cứu cây Sa Sâm Việt đã được đăng trên tạp chí khoa học thế giới năm 2019. Từ thành công của Pha 1 nghiên cứu về cây Sa Sâm Việt và hoạt chất thiên nhiên công ty đã cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu bào chế hơn 10 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng an toàn hiệu quả. 

Dược liệu được trồng tại Làng Sâm Việt

Dược liệu được trồng tại Làng Sâm Việt

Dược liệu được trồng tại Làng Sâm Việt

Dược liệu được trồng tại Làng Sâm Việt

BÀI BÁO QUỐC TẾ VIẾT VỀ SA SÂM VIỆT

Click xem thêm

Click xem thêm

Click xem thêm

SA SÂM VIỆT

Ông Phù Tường Nguyên Dũng

Chủ tịch SaviGroup

Người sáng lập

MỘT SỐ BÀI BÁO TRONG NƯỚC VIẾT VỀ SA SÂM VIỆT VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

KÊNH YOUTUBE SA SÂM VIỆT

430C1, Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, TP. Bến Tre
Hotline 0889 787878
Tổng đài 1800 1534
info@sasamviet.com
www.facebook.com/SaSamViet

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT
DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Trụ sở chính: Số 430C1 Nguyễn Huệ, Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Mã số thuế: 1301015435 - Tổng đài: 1800 1534
Email: info@sasamviet.com - Hotline: 0889.78.78.78
Website: www.sasamviet.com

- VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TÀI NGUYÊN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

- CÔNG TY TNHH SAVI MEDIA

- CÔNG TY TNHH SAVI MEFA

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SAVIGR

Cửa hàng kinh doanh: Gian E13 Trung tâm thương mại và trang thiết bị y tế, số 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0985 98 96 98

Mã COMBO:

Chúc mừng bạn đã may mắn trúng giải

MUA NGAY

Thanh toán tại nhà khi mua tại đây

Điền mã COMBO vào ô "Mã KM" nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng

THANH TOÁN QUA THẺ

GỬI

TƯ VẤN NGAY

(Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại ngay với bạn)

HỎI & ĐÁP TỰ ĐỘNG

GỬI

MUA NGAY

(Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại ngay với bạn để xác nhận đơn hàng)