Giỏ hàng

GIỚI THIỆU NGẮN

GIỚI THIỆU

 

TINH HOA ĐẤT TRỜI & SA SÂM VIỆT

Dòng sông Mê Kông được bắt nguồn từ Tây Tạng chảy qua các quốc gia: Trung Quốc - Myanma - Lào  - Thái Lan - Campuchia và Việt Nam. Sông Mekong khi đến Việt Nam đã hình thành nên 9 nhánh, được gọi là sông Cửu Long ( sông 9 Rồng).

Bến Tre, là một trong 13 tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, tuy nhiên vùng đất Bến Tre vô cùng đặc biệt ít nơi nào có được, bởi Bến Tre là một tỉnh duy nhất được hình thành từ 4 nhánh sông Mê Kông. Vùng đất Bến Tre là vùng đất có quy luật bán nhật triều, đây chính là sự huyền bí của vùng đất này, mỗi ngày Bến Tre có hai lần thuỷ triều lên và xuống, vì vậy những khoáng chất tinh hoa của dòng sông Mekong khi đến Bến Tre không đổ thẳng ra biển mà theo một quy luật nhất định chảy ra, rồi chảy vào, như không muốn rời nhau, hoà quyện từ đó bồi lấp tạo thành.

Trải qua gần 300 năm hình thành và phát triển, Bến Tre được biết đến là vùng đất với vô số những con sông nên thơ đẹp đến nao lòng người, trên vùng đất này rất nhiều hoa thơm trái ngọt, dưới sông tôm cá nhiều vô kể, vùng đất Bến Tre với đặc trưng không lẫn vào đâu do đặc tính sinh thái của vùng nước ngọt, lợ, mặn, vì vậy mỗi mùa Bến Tre lại có một đặc sản khác nhau mà ít nơi nào có thể sánh. Tuy nhiên trên vùng đất tưởng chừng như vô cùng tuyệt vời ấy, có những vùng cát biển vô cùng khắc nghiệt, cuộc mưu sinh của người dân nơi đây thật sự khó khăn không nói hết bằng lời.

Tuy nhiên, Tạo Hóa luôn công bằng với mọi con dân của mình, trên những vùng đất khó khăn khắc nghiệt Tạo Hoá luôn ban tặng những sản vật xem như những món quà quý bù đắp cho những khó khăn thiệt thòi mà con người phải chịu đựng. Trên vùng đất Thạnh Hải có một loài dược liệu quý được Tiền Nhân gọi là Sâm Biển, sống len lỏi dưới tán của những loài cỏ dại, khi thu hái hoặc đào củ về dùng đã đem lại sức khỏe, giúp người dân chống chọi với bệnh tật.

Năm tháng trôi qua Sâm Biển vẫn lặng lẽ dâng cho đời sự tinh túy được kết tinh từ tinh hoa của Tạo Hóa, góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho mọi người. Tuy quý giá là vậy, nhưng cây Sâm Biển vẫn chưa được các nhà khoa học nghiên cứu chuyên sâu, vẫn chưa có một ai bảo tồn nhân giống và xây dựng quy trình trồng, để phát huy hết giá trị quý giá vốn có của loài sản vật này.

 

PHÁT HUY GIÁ TRỊ DƯỢC LIỆU QUÝ VIỆT NAM

Việt Nam với gần 6.000 loài dược liệu trên khắp đất nước, Việt Nam chiếm 12% tổng dược liệu trên toàn cầu, đây là một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng lớn cần bảo tồn phát huy và tạo nên những sản phẩm Chất Lượng, An Toàn - Hiệu Quả có thể cạnh tranh với các Quốc Gia khác trên Thế Giới. Tuy việc sở hữu nguồn dược liệu dồi dào, nền tảng y học cổ truyền ngàn năm và rất nhiều phương thuốc quý của Ông Cha để lại nhưng chúng ta chưa được phát huy đúng mức đúng tầm những giá trị to lớn ấy. Hiện nay các nghiên cứu chuyên sâu từng loài dược liệu không nhiều, đặc biệt là nghiên cứu các hợp chất quý trong dược liệu, chủ yếu là sử dụng các công thức gia truyền bào chế sản xuất ra các sản phẩm vì vậy để phát huy quan đại các phương thuốc từ ngàn xưa Cha Ông ta để lại cần nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất, đặc biệt dành nhiều thời gian nguồn lực trí tuệ để tiếp tục nghiên cứu đánh giá chứng minh hoạt chất hiện có trong dược liệu Việt Nam ta, phát hiện và chỉ định nghiên cứu các hợp chất cho từng loài dược liệu trong đó chú trọng xây dựng quy trình trồng, nâng cao tối ưu các hợp chất thiên nhiên bằng phương pháp tự nhiên.

 

KHÁT VỌNG – NIỀM TIN – ĐAM MÊ

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt (Vietnam Sarmentosa JSC) với khát vọng mong muốn tạo ra những sản phẩm An Toàn, Chất Lượng, Hiệu Quả bằng dược liệu quí tài nguyên dược liệu thiên nhiên của Việt Nam. Hơn 4 năm với hơn 50 con người, các nhà khoa học, rất nhiều trăm lần thực nghiệm thất bại và hàng Triệu USD chỉ làm một việc duy nhất đó là nghiên cứu về một loài cây được Ông Cha ta gọi là Sâm Biển.

Tại sao chúng tôi lại đi làm điều đó? Khi loài Sâm Biển chưa được khoa học nhắc đến nhiều, chưa có các công trình nghiêu cứu chuyên sâu. Bởi chúng tôi tin rằng qua thời gian Ông Cha ta sử dụng và đã đặt cho nó với Danh gọi là Sâm biển, đã là Sâm Biển tất nhiên phải có tác dụng tốt và hiệu quả nên mới gọi là Sâm Biển.

Chúng tôi tin, với khoa học hiện đại ngày nay với niềm đam mê dược liệu, sự hiểu biết và khát vọng khám phá, nghiên cứu, để chứng minh và tôn vinh dược liệu Việt Nam bằng những sản phẩm có thể sánh vai cùng các sản phẩm nổi tiếng trên Thế Giới từ nguồn dược liệu da dạng quí hiếm của Việt Nam vì thế Chúng Tôi đã khát vọng dấn thân trên con đường này.

Hàng trăm lần thất bại là hàng trăm lần những đêm thức trắng, thời tiết điều kiện khí hậu thổ nhưỡng, nắng gió khắc nghiệt những tia UV, tia Tử Ngoại, tia cực tím từ trên trời đổ xuống, hỏa bốc lên từ cát trên bãi Biển đã phá hủy hầu như tất cả các tế bào thực vật không một loài cây nào có thể sống được, chúng tôi đã đi trên khắp vùng Đất Nước để tìm hiểu, trải qua rất nhiều gian nan Chúng tôi đã đúc kết, thấu hiểu được rất nhiều điều thú vị tuyệt vời của Tạo Hóa và đặc tính sinh trưỡng của loài Sâm Biển từ đó xây dựng thành công quy trình di thực bảo tồn nhân giống và trồng trên cát Biển duy nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Tiếp những thành tựu đã đạt được trong di thực nhân giống và trồng trên cát Biển Chúng Tôi còn đi xa hơn trong việc chỉ định phân tích thành công các hợp chất quý trong loài Sâm này, từ hàm lượng các hoạt chất khiêm tốn Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu xây dựng quy trình trồng từ đó gia tăng hàm lượng các hoạt chất quý trong Sâm Biển lên rất nhiều lần. Chúng tôi tự hào và đặt tên cho nó là Sa Sâm Việt  - Sâm Của Người Việt.

Trong nghiên cứu khoa học, việc chỉ định nghiên cứu một chất trong hàng trăm ngàn các hợp chất là một quyết định đòi hỏi sự am hiểu, kiến thức chuyên sâu tính liên kết tư duy…. rất phức tạp vì tỷ lệ rủi ro rất cao có thể phải làm đi làm lại nhiều lần thậm chí thất bại...Chúng tôi đã kiên trì vượt qua tất cả để thành công không chỉ một hợp chất mà chúng tôi đã chỉ định, định tính và định lượng phân tích lên đến 4 hợp chất chính trong loài Sa Sâm Việt trên cùng một bộ Gene, đặc biệt hơn từ những thành quả trên chúng tôi đã làm được điều kỳ diệu đó là đã nâng hàm lượng các hoạt chất quý trong loài Sa sâm Việt lên rất nhiều lần so với Sâm trong tự nhiên bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên.


SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SA SÂM VIỆT

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE:

 • PowerSAM Energize (Sâm sinh lực Men),
 • BeautỵSAM (Sâm đẹp da)
 • ColoSAM (Sâm đại tràng)
 • BojoSAM (Sâm xương khớp)
 • SulinSAM (Sâm đường huyết)
 • NeuroSAM (Sâm hoạt huyết dưỡng não)
 • BronSAM (Sâm bổ phế)
 • LiverSAM (Sâm giải độc gan)

Sarmentosa Immune – Suppor (Bổ phế giảm ho, giữ ẩm vòm họng )

MỸ PHẨM:

Mặt nạ thiên nhiên Bột Sâm Việt được chiết xuất 100% từ Sa Sâm Việt

Các sản phẩm chăm sóc da và cung cấp tinh chất cho da từ Sâm


 

CÔNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM

BỘT SÂM VIỆT

 • Giúp giữ ẩm cho da làm cho da sáng, mịn màng
 • Giúp giảm vết thâm, nám, tàn nhang đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da


BEAUTYSAM - SÂM ĐẸP DA - Đẹp Để Toả Sáng

 • Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ
 • Giúp thanh nhiệt giải độc
 • Hỗ trợ giảm sạm da
 • Giúp da căng sáng, trẻ trung
 • Giữ gìn nét thanh xuân!


POWERSAM Energize - SÂM SINH LỰC MEN - Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

 • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt
 • Giúp tăng cường sinh lý
 • Hỗ trợ giảm đau mỏi lưng gối
 • Làm chậm mãn dục nam


COLOSAM - SÂM ĐẠI TRÀNG - Cảm Nhận Sự Tự Tin

 • Hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi chướng bụng
 • Giúp giảm cơn đau quặn do co thắt đại tràng

P


BRONSAM - SÂM BỔ PHẾ - Ngàn Năm Vang Mãi

 • Hỗ trợ bổ phế, hóa đờm
 • Giúp giảm ho gió, ho khan ho có đờm, ho lâu ngày


LIVERSAM - SÂM GIẢI ĐỘC GAN - Tạm Biệt Nem Gan Cao

 • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
 • Giúp giải độc gan, hạ men gan
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ tổn thương tế bào gan do ngộ độc rượu, hóa chất độc hại gây ra


NEUROSAM - SÂM HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO - Bừng Sáng Vũ Trụ

 • Hỗ trợ hoạt huyết tăng cường lưu thông huyết mạch
 • Giảm đau đầu chóng mặt
 • Hỗ trợ chứng giảm thiểu năng tuần hoàn máu
 • Hỗ trợ giảm tê mỏi chân tay


SULINSAM - SÂM ĐƯỜNG HUYẾT - Cuộc Sống Đích Thực

 • Hỗ trợ hạ đường huyết
 • Giúp giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường


BOJOSAM - SÂM XƯƠNG KHỚP - Mạnh Mẽ Thần Tốc

 • Hỗ trợ giảm sưng, đau nhức xương khớp, thấp khớp, viêm đa khớp dạng thấp gây ra


SARNEMTOSA IMMUNE SUPPORT


KHÁC BIỆT & THƯƠNG HIỆU

Hiện nay Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới sở hữu bí quyết công nghệ trong việc di thực, nhân giống Sâm Biển và quy trình trồng sâm trên cát biển. Chúng tôi sở hữu đề tài nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế. Chúng tôi có vùng nguyên liệu cùng với quy trình chọn lọc chăm sóc nghiêm ngặt và các sản phẩm của Chúng tôi hoàn toàn là các sản phẩm khoa học.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu chuỗi khép kín từ quy trình di thực, nhân giống trồng và bào chế ra những sản phẩm Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn.

 

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN – CÁC NHÀ KHOA HỌC

 

PGS-TS. LÊ TIẾN DŨNG

Trưởng phòng hóa sinh dược - Viện khoa học vật liệu ứng dụng

 

Hiện nay, Sa Sâm Việt được trồng theo quy trình đặc biệt của Công ty cổ phần Sa Sâm Việt qua phân tích chúng tôi đã phát hiện rất nhiều hợp chất quý giá trong đó: hàm lượng Saponin hiện nay rất cao từ 1.7% trong thiên nhiên đến nay hàm lượng thu suất toàn phần đã lên đến 10.8% -12.54% tuỳ theo thời điểm; hàm lượng Polyphenol đạt 290.9 mg/g; muối vô cơ 135.9 mg/g, đây là những hợp chất rất quý để nghiên cứu sản xuất ra các loại thuốc chống oxy hóa, đái tháo đường...


 

TIẾN SỸ - BÁC SỸ. LÊ THỊ KIM NGA

Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ứng Dụng  Phát Triển Tàì Nguyên Dược Liệu Việt Nam


 

Thạc sĩ. NGÔ QUỐC LUẬT:

Nguyên Giám đốc trung tâm dược liệu BỘ Y Tế - Phó viện trưởng viện nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam

 

Tôi được biết Công ty cổ phần Sa Sâm Việt đã dày công nghiên cứu và xây dựng quy trình trồng Sa Sâm trên cát biển. Đây là một thành tích trong khoa học nghiên cứu về các loài dược liệu được chứng minh bởi những so sánh phân tích của các Viện nghiên cứu, trường Đại học. Sa Sâm Việt là loài cây này rất khó trồng, trong thiên nhiên nó chỉ mọc vào những tháng vào mùa mưa, năng suất không cao. Việc di thực một loại cây từ trong thiên nhiên về trồng đã khó vậy mà Công ty cổ phần Sa Sâm Việt không những đã di thực thành công mà còn xây dựng thành công quy trình trồng trên quy mô diện tích lớn, đặc biệt hàm lượng Saponin lên từ 1.7% lên đến 10.8 - 12.54%,  chất chống Oxy hoá polyphenol hiện nay là 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần các loài dược liệu hiện nay.

 Ngoài ra công ty cũng đã phân tích được hàm lượng muối vô cơ rất là cao, việc ứng dụng công nghệ vào chế biến sau thu hoạch để đảm bảo lưu giữ các hoạt chất cho thấy công ty đã có tầm nhìn xa và rất chú trọng về chất lượng. Từ những cách nghĩ và những định hướng phát triển của công ty, tôi nghĩ rằng Sa Sâm Việt phối hợp với các loài dược liệu quý của Việt Nam chúng ta sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm tốt cho sức khoẻ cộng đồng. Chắc chắn theo cách làm của công ty hiện nay sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đầu tay độc đáo và chất lượng tuyệt vời.


 

NGUYỄN VĂN DŨNG (Bộ y tế)

Thạc Sỹ Bác Sỹ y học cổ truyền

 

Cây Sa Sâm Việt là một cây dược liệu quý có lợi cho sức khỏe cộng đồng, thời gian đã được Công ty cổ Phần Sa Sâm Việt ở Bến Tre nghiên cứu và phát triển, do anh Phù Tường Nguyên Dũng làm chủ nhiệm đề tài, đã dày công nghiên cứu, sản xuất và nuôi trồng. Có thể nói là đạt chất lượng rất tốt, với những thành phần và kết quả đã kiểm nghiệm. Qua thời gian theo dõi thấy được rằng các hoạt chất và các hoạt tính ngày càng cao có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Thứ nhất là chống lão hóa, tái tạo lại làn da. Thứ hai là có tác dụng như các cây thuốc quý hỗ trợ trị bệnh.Cây Sa Sâm Việt như là bảo vật quốc gia của Việt Nam, cần nghiên cứu và phát triển nhân rộng, những nghiên cứu của Công ty cổ phần Sa Sâm Việt đã mang lại những kết quả rất tốt trong cách trồng dược liệu hiện nay, cần kế thừa và phát huy ngày càng tốt hơn. Sa Sâm Việt là vị thuốc quý có thể kết hợp cùng với các dược liệu quý khác của Việt Nam để tạo thành những sản phẩm, những phương thuốc chất lượng phục vụ cho lợi ích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng ta cần nghiên cứu và phát triển ngày càng tốt hơn những sản phẩm từ cây Sa Sâm Việt này ở Việt Nam, đặc biệt là ở vùng đất Bến Tre.


ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG VỀ HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM

 

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC ĐỐI TÁC

Bà Đinh Thiên Lý – GĐ CÔNG TY TNHH MTV  LYCOSME

 

Tôi là Đinh Thiên Lý, CEO Công ty TNHH MTV Lycosme.

Bản thân tôi là một người bị tàn nhang từ nhỏ, nên tôi rất hiểu cảm giác của người phụ nữ khi có một làn da khuyết điểm. Hơn ai hết tôi hiểu được nỗi khát khao có một làm da sáng khoẻ, hồng hào.

Chính vì vậy trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp của mình, ngoài các sản phẩm bôi ngoài da, tôi vẫn luôn đi tìm một dòng viên uống giúp trẻ hoá làn da của phụ nữ từ sâu bên trong.

Và có lẽ tất cả như một định mệnh đã sắp sẵn trong buổi Hội nghị Thủ Tướng chính phủ với các doanh nghiệp. Tôi đã được kết nối với anh Phù Tường Nguyên Dũng, một doanh nhân có tầm ảnh hưởng không nhỏ với sự nghiệp sức khoẻ cộng đồng. Sau khi được nghe anh giới thiệu về sản phẩm viên uống nội tiết chiết xuất từ cây Sa Sâm Việt, được anh mời dùng thử thì tôi thấy rằng đây là một cơ hội mở.

Tôi đã mang sản phẩm về sử dụng đồng thời mời một số chị em bạn bè thân thiết cùng sử dụng. Thì sau 15 ngày sử dụng bản thân tôi cũng như các chị em được mời sử dụng đã cảm thấy những thay đổi trong cơ thể mình: làn da căng mịn, nội tiết rất dồi dào, cơ thể khoẻ khoắn năng động, tính khí vui vẻ hoà nhã, vòng 1 săn chắc hơn, có nhiều chị em trước bị say xe và tiểu đêm giờ đã cải thiện hoàn toàn.

Tôi đã phản hồi những cảm nhận trên với anh Dũng và được anh cung cấp nhiều hơn về thông tin đến Sa Sâm về các hàm lượng dưỡng chất có trong Sa Sâm Việt, về đề tài mà anh cùng các nhà khoa học dày công nghiên cứu bao lâu nay.

Thật sự hạnh phúc khi tôi đã tìm thấy viên uống bấy lâu nay mà mình đi tìm, một viên uống mà đáp ứng tất cả các yêu cầu về sinh lý, sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ. Là một doanh nghiệp, tôi đã sớm xác định được sứ mệnh của mình là nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng để phục vụ khách hàng, là người yêu cái đẹp tôi có trách nhiệm lan toả các sản phẩm làm đẹp để tất cả chị em phụ nữ đều được khoẻ - đẹp. Giờ đây tôi còn tự nhận cho mình trách nhiệm cao cả của một con dân Việt Nam là góp phần duy trì, tôn vinh nguồn dược liệu quý Sa Sâm Việt và vì một cộng đồng hạnh phúc.


 

MBA. Huỳnh Quốc Nghĩa

CTHĐQT – CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SNP

Có 3 lí do để tôi chọn làm Phân Phối độc quyền cho Sa Sâm Việt :

Thứ nhất:  Chất lượng sản phẩm:

Tôi được biết Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm rất chất lượng. Nói về Sâm, người tiêu dùng thường nghĩ đến Sâm – Hàn, Sâm- Trung Quốc, Sâm- Mỹ, và gần đây là Sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Nhưng với Sa Sâm thì thành phần Saponin chiếm 10.8 – 12.54% cao hơn so với các loại sâm khác trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó , Sa Sâm có thêm hàm lượng Polyphenol đạt 290.9mg/g, muối thiên nhiên 135,9mg/g, đây là những hợp chất rất quý chống oxy hoá, đái tháo đường…

Nói về chất lượng của sản phẩm thì chính bản thân tôi đang dùng và người thân đối tác bạn bè đều dùng. Sự phản hồi ngoài sự mong đợi.

Thứ 2:   Tâm huyết và Sứ mệnh của Người sáng lập – Sa Sâm Việt

Để có được sản phẩm rất tuyệt vời như ngày hôm nay, đó là cả một hành trình dài với  tâm huyết của Ông Phù Tường Nguyên Dũng và cũng là sứ mệnh :  tạo ra sản phẩm tốt nhất của người Việt và giúp hàng ngàn người có công việc ổn định và thu nhập tốt,  để thay đổi kinh tế của những người dân nghèo ở vùng biển đầy nắng và gió.

Thứ 3:  Nhu cầu thị trường về TPCN

Theo nghiên cứu thì trong những năm 2020 trở đi, nhu cầu về thực phẩm chức năng sẽ bùng nổ. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, đô thị hóa bên cạnh những ưu điểm, cuộc cách mạng công nghiệp đã dẫn tới 4 thay đổi cơ bản là: Phương thức làm việc, lối sống sinh hoạt, lối tiêu dùng thực phẩm (Chủ yếu là thực phẩm chế biến) và môi trường. Các các bệnh mãn tính phổ biến cũng từ đó mà ra.

Bên cạnh đó, sự già hóa dân số cũng là nguyên nhân khiến các bệnh mãn tính không lây phổ biến hơn do nguy cơ mắc bệnh với người cao tuổi lớn hơn nhiều.

Tầm nhìn đến năm 2030, sẽ có trên 90% các nhóm đối tượng liên quan "Hiểu đúng - Làm đúng - Dùng đúng" TPCN. Tỷ lệ số người trưởng thành sử dụng TPCN thường xuyên lên 70%. Sản xuất TPCN trong nước chiếm 75%, trong đó, tự túc nguyên liệu đạt 60% và xuất khẩu TPCN đạt 5 tỷ USD.

Sa Sâm là dòng nước mát trong lành giúp giải toả cơn khát của thị trường TPCN ở Việt Nam. Tôi tin rằng, thời gian tới Sa Sâm Việt – “Sâm của người Việt”  sẽ lan toả toàn cầu và chính là “Niềm kiêu hãnh của người Việt”!


0889 78 78 78