Giỏ hàng

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT

     Từ những suy nghĩ khát vọng về một Quốc gia dẫn đầu, chú trọng nghiên cứu hợp chất thiên nhiên bào chế, tạo ra những sản phẩm an toàn 1 chất lượng hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ về sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, đặc biệt góp phần xây dựng nền nông nghiệp giá trị cao bằng ứng dụng khoa học công nghệ, đánh thức tiềm năng dược liệu Việt Nam, giúp những vùng đất sương lam chướng khí, khô cằn khắc nghiệt trở nên sung túc giàu có và hạnh phúc.

 

     

 

 

     

      Với tiềm năng dược liệu của đất nước và kho tàng hơn 4.OOO năm y học cổ truyền Dân Tộc, Việt Nam hoàn toàn có thể khai thác, phát huy, phát triển và kế thừa để tự chủ phục vụ bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, không còn nhập khẩu mà còn hướng đến xuất khẩu ra Thế Giới đặc biệt là ứng dụng khoc học công nghệ nghiên cứu chiết xuất hợp chất thiên. Từ đó, mở cửa ra Thế Giới, gia nhập vào danh sách các Quốc Gia dẫn đầu về hợp chất thiên nhiên, dược liệu, các sản phẩm làm đẹp các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ con người. Từ đó có thể sánh vai cùng các cường quốc khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người dân, và hơn 7 tỷ người trên Thế Giới đặc biệt xây dựng một nền nông nghiệp giá trị cao giúp cho những người dân trên những vùng đất khắc nghiệt trở nên giàu có và hạnh phúc.

 

HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU SA SÂM VIỆT

      7 năm đi khắp nơi trên các vùng đất ven biển Việt Nam để nghiên cứu về cây Sa Sâm. Lật tung hàng ngàn tài liệu khoa học của Thế Giới hơn 350 tài liệu khoa học của các nhà khoa học hàng đầu và tất cả các tài liệu dược điển nói về Sa Sâm về Laune Sarmentosa về các loài dược liệu cùng họ khác về những giá trị có trong những loại dược liệu tương đồng. Đặc biệt Sa Sâm đã quang hợp gió biển và sương muối tích tụ trong mình một hàm lượng khoáng thiên nhiên cực cao. 

     5 năm, gần 500 thực nghiệm, hơn 50 con người và các nhà khoa học, hàng trăm tỷ đã đổ xuống trên vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt của huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre. Cuối cùng SAVIGroup đã làm nên điều kỳ diệu, xây dựng thành công qui trình trồng Sâm trên cát biển duy nhất trên thế giới hiện nay. Dưới vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt như thiêu đốt SAVIGroup đã kích hoạt thành công hàng loạt phản ứng tự vệ của cây Sa Sâm. Từ đó đã sản sinh các hoạt chất chống lại tia UV, tia Cực Tím, tig Tử Ngoại của ánh nắng mặt trời.

 

     

Từ quy trình trồng độc đáo và duy nhất hiện nay trên Thế Giới - Trồng Sâm Trên Cát Biển cây Sa Sâm đã hoàn toàn thay đổi trở thành một loài dược liệu vô cùng quý cho sức khoẻ con người

 

Kết quả nghiên cứu

       4 nhóm hợp chất lớn có hàm lượng thuộc nhóm đầu Thế giới như:

 

 

- Lần đầu tiên tại Việt Nam và cũng là lần đầu tiên trên Thế Giới một doanh nghiệp đã nghiên cứu thành công quy trình trồng Sâm và nhiều dược liệu khác trên Cát Biển.
- Sự khác biệt mà không loại dược liệu nào trên Thế Giới có được chính là: Cùng trên một loài cây, một bộ Gene đồng thời có nhiều hợp chất quý Có tính nền tảng cho sức khoẻ con người thuộc nhóm đầu Thế Giới.

     Từ đó SAVIGroup đặc tên cho loài cây này là SA SÂM VIỆT. SAVIGroup tin rằng SA SÂM VIỆT sẽ trở thành Sâm của Người Việt nên nổi tiếng Thế Giới bởi những hoạt chất quý giá mà nó mang lại cho sức khoẻ con người. 
     Từ thành tựu trong nghiên cứu, SAVIGroup đã cùng các nhà khoa học các nhà bào chế nghiên cứu bào chế sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, Mỹ phẩm an toàn chất lượng hiệu quả. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu SAVIGroup là một đề tài nghiên cứu khoa học được hội đồng khoa học nghiệm thu được Bộ Y tế cấp chứng nhận công bố, sản phẩm mang thương hiệu SA SAM VIỆT trong thời gian qua đã được người tiêu dùng đánh giá cao đồng thời đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng, đặc biệt sau hơn một năm sản phẩm Của SAVIGroup đã có mặt tại các Quốc Gia như: Mỹ, Úc, Nga, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... 

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ SA SÂM VIỆT ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG PHÒNG BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ

     Các nghiên cứu được nêu trong bài viết này là các nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất cây Launeau Sarmentosa - Sa sâm Việt và chất Taraxasferol - là hoạt chất có trong cây Sa sâm Việt. 
     Sa Sâm Việt là loài Sâm quý được SAVIGroup trồng thành công ở tỉnh trên vùng cát biển tỉnh Bến Tre - Việt Nam. Hàm lượng polyphenol, flavonoid và saponin tổng số trong lá L. Sarmentosa lần lượt là 290,90 mgGAEs/g, 85,47 mgQEs/g (cao chiết) và 10,80% - 12,54%. Hàm lượng muối vô cơ là 135,9 mg/g. Đây là dược liệu quý có chứa nhiều hoạt chất quý mang tính nền tảng đặc biệt các hoạt chất có trong Sa Sâm Việt nằm trong nhóm hoạt chất thuộc top đầu trong hàng các cây dược liệu của cả Việt Nam và thế giới. Điều khác biệt mà không loại dược liệu nào có được chính là trên cùng một loại dược liệu từ nghiên cứu bởi quy trình trồng trên cát biển đã kích hoạt, đồng thời tạo ra đến 4 nhóm hợp chất, trong đó mỗi hoạt chất điều có hàm lượng rất cao trong từng nhóm hợp chất được so sánh với tài liệu được điển cũng đã thược nhóm đứng đầu trên thế giới, một giá trị mà Sa Sâm Việt mang lại càng làm bất ngờ hơn chính là các hợp chất có trong Sa Sâm Việt mang tính tương sinh, tương hổ không độc tính, đây cũng chính là nhóm hợp chất bảo vệ sức khỏe con người không thể thiếu hiện nay. 

 

 

     Với các tác dụng sinh học và dược lý của cả 4 nhóm hợp chất trên, đặc biệt của taraxasferol, có thể nói, các sản phẩm BVSK có chứa So sâm Việt đã có một nền tảng tác dụng vững vàng trên các phương diện:

- Chống độc trung hòa gốc tự do.

- Chống lão hóa, góp phần khôi phục lại các cân bằng chuyển hóa của cơ thể.

- Tăng cường miễn dịch tự nhiên, góp phần khôi phục các chức năng trong cơ thể, kể cả chức năng sinh lý của TB. 

     Trên đây là một số kiến thức cơ bản về công dụng của 3 - 4 nhóm hợp chất lớn có trong Sa Sâm Việt, một loại dược liệu được SAVIGroup nghiên cứu và xây dựng quy trình trồng trên cát biển duy nhất hiện nay trên thế giới. Sự khác biệt của Sa Sâm Việt mà chưa loài dược liệu nào có thể so sánh được chính là: một hành trình đầy gian nan cho kết quả sau 11 năm nghiên cứu quy trình trồng Sâm trên cát biển, trên thực địa với quy mô diện tích lớn. Với gần 500 thực nghiệm trên vùng cát biển nắng gió khắc nghiệt, SAVIGroup đã kích hoạt thành công hàng loạt các phản ứng tự vệ của cây Sa Sâm tạo nên một loài dược liệu rất quý bởi các nhóm hợp chất mang tính nền tảng với hàm lượng thuộc nhóm đứng đầu thế giới. Từ đó SAVIGroup đặt tên cho loài cây này là “Sa Sâm Việt” Sâm trồng trên cát biển duy nhất hiện nay trên thế giới.

 

 

  

 

    

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0889 78 78 78