Giỏ hàng

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH QUỐC GIA & THẾ GIỚI ĐƯƠNG ĐẠI

 

ĐẶT VẤN ĐỀ:

Để so sánh về nguồn lực tài nguyên và khoa học với các nước đang phát triển, các nước tiên tiến, Việt Nam Ta đang ở đâu? 

Với thế mạnh của các Quốc Gia phát triển, tiến tiến trên Thế Giới chúng ta lấy gì để cạnh tranh với họ?

Hơn 7 tỷ người trên Thế Giới hiện nay đang quan tâm và cần gì?

Việt Nam Chúng Ta sẽ làm gì và đứng đâu để trở thành một trong Quốc Gia dẫn đầu?

Sản Phẩm gì có thể ngoài phục vụ đồng bào mà còn có thể xuất khẩu cạnh tranh trên Thế Giới từ đó xây dựng Quốc Gia dẫn đầu?

Thế Giới với những thành tựu khoa học, Con Người hiện đại đang hưởng thụ giá trị và thành quả của khoa học công nghệ tuy nhiên điều quan tâm nhất ngoài cuộc sống công ăn việc làm và tương lai thì nỗi lo của họ chính là sức khỏe và bệnh tật.

 

NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ

 

TIỀM NĂNG

Hiện nay, Thế giới 196 quốc gia, Việt Nam chiếm 12% tổng dược liệu toàn cầu, với gần 6.000 loài, có thể thấy dược liệu Việt Nam vô cùng phong phú đa dạng, từ trên núi cho đến biển khơi. Là một trong 3 nước dẫn đầu về dược liệu ngoài Trung Quốc, đặc biệt do Đất Nước Ta nhỏ được thiên nhiên ưu đãi khí hậu thổ nhưỡng thích hợp, việc di thực nhân giống và phát triển hơn nữa nếu đầu tư đúng mức, giải quyết được nhiều việc làm, làm giàu cho Đất Nước góp phần bảo tồn phát triển và tôn vinh dược liệu quý Việt Nam ta.

Với tài nguyên dược liệu phong phú đa dạng, kế thừa từ nền Y học cổ truyền được Ông Cha lưu truyền lại từ hàng ngàn năm. Trong hàng ngàn năm ấy Đất Nước ta đã xuất hiện nhiều Danh y nổi tiếng, các phương thuốc gia truyền, Bí Truyền của Dân Tộc ta qua thời gian đã chứng minh hiệu quả vô cùng trong việc bảo vệ sức khỏe và trị bệnh cho con người.

Tuy nhiên, trong thời gian qua dược liệu quý Việt Nam chưa được nghiên cứu xứng tầm, đã có những phương thuốc bị thất truyền, việc tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ nghiên cứu phát triển bào chế sản xuất tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước từ đó khẳng định vị thế Quốc Gia đồng thời phát huy quan đại nền y học cổ truyền Việt Nam ta bằng ứng dụng khoa học công nghệ làm lợi thế cạnh tranh cùng các Quốc Gia trên Thế Giới, không để mai một tài nguyên Đất Nước không hổ thẹn với giá trị ngàn năm mà Tiền Nhân để lại.

 

THỰC TRẠNG

Đất Nước chúng ta sở hữu rất nhiều tài nguyên bản địa dược liệu quý, chiếm 12% dược liệu Thế Giới trong 196 Quốc Gia. Nhưng theo báo cáo năm 2019 về hóa dược chúng ta đang nhập hơn 90% nguyên liệu để sản xuất, đặc biệt hiện nay rất nhiều dược liệu quí đang bị được xuất thô ra nước ngoài sau đó nhập lại các sản phẩm thành phẩm cũng từ dược liệu của Việt Nam với giá thành rất cao, từ đó đa số người dân không thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng, hiệu quả bởigiá thành quá cao không phù hợp với thu nhập của nhiều người

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH QUỐC GIA

Với nền khoa học công nghệ hiện đại ngày nay, trong đó với nguồn lực khoa học tại chỗ cũng như có thể liên kết cùng các nhà khoa học, các Quốc Gia tiên tiến có thế mạnh trên Thế Giới về hóa dược hợp chất tự nhiên, cho phép chúng ta tiếp tục nghiên cứu phát huy giá trị vô giá của dược liệu Việt Nam từ đó đưa Việt Nam thật sự trở thành một Đất Nước hùng mạnh về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe làm đẹp từ dược liệu thiên nhiên, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra Thế Giới, khẳng định vị thế và lợi thế cạnh tranh của Việt Nam chính là nguồn lực mà ít có Quốc Gia nào có thể so sánh.

 

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Giá trị thương hiệu Quốc Gia được tính dựa trên dự báo về GDP của mỗi nước trong báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới của Quỹ Tiền tệ Quốc Tế về tính cạnh tranh phát triển bền vững của Quốc Gia đó đối với phần còn lại của Thế Giới, trong đó yếu tố văn hóa, nguồn lực con người và tài nguyên. Để xây dựng thương hiệu Quốc Gia ngoài các yếu tố trên cần xác định các lĩnh vực: Hàng hoá - Dịch vụ - Đầu tư - Xã hội

Vậy về hàng hóa thì Việt Nam Ta có gì để cạnh tranh với phần còn lại của Thế Giới?

Qua khảo sát tính toán để đi đến kết luận Chúng tôi nhận thấy rằng, với nguồn dược liệu đa dạng dồi dào từ trên Rừng xuống Biển của Việt Nam hiện nay và trong tương lai nếu được đầu tư nghiên cứu di thực trồng vá phát huy, với những phương thuốc được truyền lại từ hàng ngàn năm qua mà Ông Cha ta để lại kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ tri thức hiện đại Chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng một Quốc Gia hùng mạnh về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, làm đẹp phục vụ Đất Nước và xuất khẩu ra Thế Giới.

Với 12% tổng dược liệu toàn cầu, với gần 6.000 loài DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN CHÍNH LÀ LỢI THẾ LÀ VŨ KHÍ để chúng ta có thể bức phá làm nên điều kỳ diệu.


 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

- Đưa Sa Sâm Việt trở thành thương hiệu Sâm Của Người Việt sánh vai cùng những tuyệt phẩm trên Thế Giới

 

SỨ MỆNH

- Xây dựng thương hiệu Sa Sâm Việt trở thành thương hiệu Quốc Gia bằng những sản phẩm An Toàn - Chất Lượng - Hiệu Quả - Đẳng Cấp.

- Xây dựng chuỗi nhượng quyền thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cho người Việt

- Xây dựng Làng Sâm Việt trở thành thủ phủ Sâm Của Người Việt & phát triển du lịch sức khỏe

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

--- NHÂN --- 

Tuân thủ giá trị đạo đức Tiền Nhân để lại, kế thừa và phát huy tinh hoa dược liệu quý Việt Nam

Khát khao phụng sự xã hội – cộng đồng vì sức khỏe và hạnh phúc

--- TÍN ---

Là sinh Mệnh - Xem trọng và tuân thủ trong mọi Hành Vi


 

GIỚI THIỆU

 

TINH HOA ĐẤT TRỜI & SA SÂM VIỆT

Dòng sông Mê Kông được bắt nguồn từ Tây Tạng chảy qua các quốc gia: Trung Quốc - Myanma - Lào  - Thái Lan - Campuchia và Việt Nam. Sông Mekong khi đến Việt Nam đã hình thành nên 9 nhánh, được gọi là sông Cửu Long ( sông 9 Rồng).

Bến Tre, là một trong 13 tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, tuy nhiên vùng đất Bến Tre vô cùng đặc biệt ít nơi nào có được, bởi Bến Tre là một tỉnh duy nhất được hình thành từ 4 nhánh sông Mê Kông. Vùng đất Bến Tre là vùng đất có quy luật bán nhật triều, đây chính là sự huyền bí của vùng đất này, mỗi ngày Bến Tre có hai lần thuỷ triều lên và xuống, vì vậy những khoáng chất tinh hoa của dòng sông Mekong khi đến Bến Tre không đổ thẳng ra biển mà theo một quy luật nhất định chảy ra, rồi chảy vào, như không muốn rời nhau, hoà quyện từ đó bồi lấp tạo thành.

Trải qua gần 300 năm hình thành và phát triển, Bến Tre được biết đến là vùng đất với vô số những con sông nên thơ đẹp đến nao lòng người, trên vùng đất này rất nhiều hoa thơm trái ngọt, dưới sông tôm cá nhiều vô kể, vùng đất Bến Tre với đặc trưng không lẫn vào đâu do đặc tính sinh thái của vùng nước ngọt, lợ, mặn, vì vậy mỗi mùa Bến Tre lại có một đặc sản khác nhau mà ít nơi nào có thể sánh. Tuy nhiên trên vùng đất tưởng chừng như vô cùng tuyệt vời ấy, có những vùng cát biển vô cùng khắc nghiệt, cuộc mưu sinh của người dân nơi đây thật sự khó khăn không nói hết bằng lời.

Tuy nhiên, Tạo Hóa luôn công bằng với mọi con dân của mình, trên những vùng đất khó khăn khắc nghiệt Tạo Hoá luôn ban tặng những sản vật xem như những món quà quý bù đắp cho những khó khăn thiệt thòi mà con người phải chịu đựng. Trên vùng đất Thạnh Hải có một loài dược liệu quý được Tiền Nhân gọi là Sâm Biển, sống len lỏi dưới tán của những loài cỏ dại, khi thu hái hoặc đào củ về dùng đã đem lại sức khỏe, giúp người dân chống chọi với bệnh tật.

Năm tháng trôi qua Sâm Biển vẫn lặng lẽ dâng cho đời sự tinh túy được kết tinh từ tinh hoa của Tạo Hóa, góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho mọi người. Tuy quý giá là vậy, nhưng cây Sâm Biển vẫn chưa được các nhà khoa học nghiên cứu chuyên sâu, vẫn chưa có một ai bảo tồn nhân giống và xây dựng quy trình trồng, để phát huy hết giá trị quý giá vốn có của loài sản vật này.

 

PHÁT HUY GIÁ TRỊ DƯỢC LIỆU QUÝ VIỆT NAM

Việt Nam với gần 6.000 loài dược liệu trên khắp đất nước, Việt Nam chiếm 12% tổng dược liệu trên toàn cầu, đây là một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng lớn cần bảo tồn phát huy và tạo nên những sản phẩm Chất Lượng, An Toàn - Hiệu Quả có thể cạnh tranh với các Quốc Gia khác trên Thế Giới. Tuy việc sở hữu nguồn dược liệu dồi dào, nền tảng y học cổ truyền ngàn năm và rất nhiều phương thuốc quý của Ông Cha để lại nhưng chúng ta chưa được phát huy đúng mức đúng tầm những giá trị to lớn ấy. Hiện nay các nghiên cứu chuyên sâu từng loài dược liệu không nhiều, đặc biệt là nghiên cứu các hợp chất quý trong dược liệu, chủ yếu là sử dụng các công thức gia truyền bào chế sản xuất ra các sản phẩm vì vậy để phát huy quan đại các phương thuốc từ ngàn xưa Cha Ông ta để lại cần nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất, đặc biệt dành nhiều thời gian nguồn lực trí tuệ để tiếp tục nghiên cứu đánh giá chứng minh hoạt chất hiện có trong dược liệu Việt Nam ta, phát hiện và chỉ định nghiên cứu các hợp chất cho từng loài dược liệu trong đó chú trng xây dựng quy trình trồng, nâng cao tối ưu các hợp chất thiên nhiên bằng phương pháp tự nhiên.

 

KHÁT VỌNG – NIỀM TIN – ĐAM MÊ

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt (Vietnam Sarmentosa JSC) với khát vọng mong muốn tạo ra những sản phẩm An Toàn, Chất Lượng, Hiệu Quả bằng dược liệu quí tài nguyên dược liệu thiên nhiên của Việt Nam. Hơn 4 năm với hơn 50 con người, các nhà khoa học, rất nhiều trăm lần thực nghiệm thất bại và hàng Triệu USD chỉ làm một việc duy nhất đó là nghiên cứu về một loài cây được Ông Cha ta gọi là Sâm Biển.

Tại sao chúng tôi lại đi làm điều đó? Khi loài Sâm Biển chưa được khoa học nhắc đến nhiều, chưa có các công trình nghiêu cứu chuyên sâu. Bởi chúng tôi tin rằng qua thời gian Ông Cha ta sử dụng và đã đặt cho nó với Danh gọi là Sâm biển, đã là Sâm Biển tất nhiên phải có tác dụng tốt và hiệu quả nên mới gọi là Sâm Biển.

Chúng tôi tin, với khoa học hiện đại ngày nay với niềm đam mê dược liệu, sự hiểu biết và khát vọng khám phá, nghiên cứu, để chứng minh và tôn vinh dược liệu Việt Nam bằng những sản phẩm có thể sánh vai cùng các sản phẩm nổi tiếng trên Thế Giới từ nguồn dược liệu da dạng quí hiếm của Việt Nam vì thế Chúng Tôi đã khát vọng dấn thân trên con đường này.

Hàng trăm lần thất bại là hàng trăm lần những đêm thức trắng, thời tiết điều kiện khí hậu thổ nhưỡng, nắng gió khắc nghiệt những tia UV, tia Tử Ngoại, tia cực tím từ trên trời đổ xuống, hỏa bốc lên từ cát trên bãi Biển đã phá hủy hầu như tất cả các tế bào thực vật không một loài cây nào có thể sống được, chúng tôi đã đi trên khắp vùng Đất Nước để tìm hiểu, trải qua rất nhiều gian nan Chúng tôi đã đúc kết, thấu hiểu được rất nhiều điều thú vị tuyệt vời của Tạo Hóa và đặc tính sinh trưỡng của loài Sâm Biển từ đó xây dựng thành công quy trình di thực bảo tồn nhân giống và trồng trên cát Biển duy nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Tiếp những thành tựu đã đạt được trong di thực nhân giống và trồng trên cát Biển Chúng Tôi còn đi xa hơn trong việc chỉ định phân tích thành công các hợp chất quý trong loài Sâm này, từ hàm lượng các hoạt chất khiêm tốn Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu xây dựng quy trình trồng từ đó gia tăng hàm lượng các hoạt chất quý trong Sâm Biển lên rất nhiều lần. Chúng tôi tự hào và đặt tên cho nó là Sa Sâm Việt  - Sâm Của Người Việt.

Trong nghiên cứu khoa học, việc chỉ định nghiên cứu một chất trong hàng trăm ngàn các hợp chất là một quyết định đòi hỏi sự am hiểu, kiến thức chuyên sâu tính liên kết tư duy…. rất phức tạp vì tỷ lệ rủi ro rất cao có thể phải làm đi làm lại nhiều lần thậm chí thất bại...Chúng tôi đã kiên trì vượt qua tất cả để thành công không chỉ một hợp chất mà chúng tôi đã chỉ định, định tính và định lượng phân tích lên đến 4 hợp chất chính trong loài Sa Sâm Việt trên cùng một bộ Gene, đặc biệt hơn từ những thành quả trên chúng tôi đã làm được điều kỳ diệu đó là đã nâng hàm lượng các hoạt chất quý trong loài Sa Sâm Việt lên rất nhiều lần so với Sâm trong tự nhiên bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên.


 

Đề tài nghiên cứu của Chúng tôi vinh dự được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế Iop Conference Series: Materials Science and Engineering (Scopus) năm 2019

 

 

HÀM LƯỢNG CÁC CHẤT QUÝ TRONG SA SÂM VIỆT

Các hợp chất như: Saponin – Polyphenol – Flavonoid, Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật,

- Saponin 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay.

- Polyphenol 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới.

- Flavonoid: 85,47mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay

- Muối 135,9 mg/g thiên nhiên được quang hợp chuyển hóa từ Sâm biển, một loại muối vô cùng quý hiếm trên thế giới.

 

NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ, TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trong quá trình nghiên cứu các hợp chất tác động đến sức khỏe con người, nguyên nhân lý do nguyên lý hoạt động tác dụng hiệu quả của các sản phẩm được bào chế từ phương thuốc cổ truyền. Chúng Tôi phát hiện những điều vô cùng thú vị cho câu nói thường gặp “ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN THƯỜNG TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI” Chúng Tôi phát hiện rằng nguyên lý hoạt động của các sản phẩm Y học cổ truyền từ nguồn dược liệu hoàn toàn khác với cơ chế hoạt động của các sản phẩm dược ( Thuốc Tây) hiện nay.

Sản phẩm từ các phương thuốc cổ truyền được chế biến từ dược liệu thiên nhiên khi vào cơ thể người theo cơ chế thẩm thấu, vì vậy thuốc cần có thời gian để thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Sản Phẩm là dược (Thuốc Tây) thường được Bào chế bởi các thành phần hóa dược, khi vào cơ thể người thường có tác dụng ngay hiệu quả do nó được kích hoạt bởi phản ứng của các thành phần hóa dược.

Điều này đã đặt ra cho Chúng tôi nhiều suy nghĩ, nhiều câu hỏi để đi tìm câu trả lời làm thế nào để các Phương thuốc cổ truyền phát huy hiệu quả không còn câu nói TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI”.

 

NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA:

 • Tại sao người dùng có người tác dụng hiệu quả có người không?
 • Phải chăng trong cơ thể của những người dùng thuốc không hiệu quả có vấn đề?
 • Vậy vấn đề của họ là gì?
 • Làm sao để giải quyết vấn đề đó, làm sao để tối ưu hóa công dụng sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên từ những phương thuốc cổ truyền mang lại hiệu quả cao nhất?

 

ĐI TÌM VÀ GIẢI ĐÁP 

Người xưa:

Với điều kiện thiếu thốn không được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ như ngày nay, Người xưa thường hoạt động chân tay, không có phương tiện hỗ trợ vì vậy hàng ngày họ phải dùng sức để thực hiện các công việc, họ lao động cực lực để có cuộc sống ấm no, chúng tôi phát hiện chính điều đó đã giúp kích hoạt các cơ quan hoạt động, giúp cơ thể đào thải Cholesterol xấu phá vỡ các mô mỡ, tế bào chết, làm cho máu huyết lưu thông chu kỳ trao đổi chất và trao đổi năng lượng trong cơ thể hoạt động tốt, dẫn đến hấp thụ các chất, tích lũy năng lượng từ đó các cơ quan động tốt, làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Môi trường sống của Con người ngày xưa trong lành, không khí không ô nhiễm, hầu như không có hóa chất độc hại, nền nông nghiệp nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ không phân thuốc hóa học, thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực trong đời sống hàng ngày không nhiều đây chính những điều kiện cốt lõi đã giúp cơ thể họ ít bệnh và luôn khỏe mạnh.  

 

Người hiện đại:

Với điều kiện được thụ hưởng các thành tựu khoa học công nghệ, điều kiện sống sinh hoạt luôn được hưỡng thụ tối đa, cơ sở vật chất được trang bị đáp ứng nhu cầu không thể tốt hơn đây chính là một trong các nguyên nhân trở thành thói quen từ đó dẫn đến các nguyên nhân, hậu quả tổn hại sức khỏe.

 

Nguyên nhân thứ nhất:

Con người thời hiện đại môi trường sống của họ hoàn toàn khác với người Xưa bởi sự tiến hóa và những thành tựu khoa học đã giúp cho cuộc sống của họ được thụ hưởng những giá trị sống tốt hơn, điều kiện sống tốt hơn từ đó họ ít vận động, lao động bằng sức lực, họ thường sử dụng phương tiện hiện đại di chuyển trong ôtô trên xe máy, làm việc trong môi trường máy lạnh, tự động hóa các công việc mà ít dùng sức người, đặc biệt đời sống của những người sống tại các Đô Thị thì càng ưu việt hơn họ luôn có những điều kiện tốt nhất.

 

Nguyên nhân thứ hai:

Người thời hiện đại sống trong môi trường ô nhiễm, không khí độc hại, họ ăn những rau củ quả được trồng tồn dư hoá chất độc hại, dùng những sản phẩm không sạch,  thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, áp lực cuộc sống… từ đó từng ngày cơ thể tích tụ độc tố mỗi ngày một chút và mỗi ngày một nhiều,

 

Nguyên nhân thứ ba thói quen và kiến thức về sức khỏe:

Người hiện đại do ảnh hưởng của áp lực công việc, cuộc sống đã làm cho họ không có thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân từ đóxảy ra trình trạng chủ quan, lơ là, ỷ y, qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm đã tác động đến sức khỏe đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh. mọi người vẫn luôn bị động, không chủ động khi cơ thể có vấn đề, kiến thức về sức khỏe và tự bảo vệ sức khỏe thời gian qua luôn được mọi người xem trọng nhưng ít người thật sự hiểu và quan tâm đúng mức, phổ biến hiện nay là “ đau đâu chữa đó” đã gây ra rất nhiều hệ lụy không lường, đặc biệt đã có những trường hợp gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Thói quen phổ biến vô cùng tai hại khi cơ thể bị bệnh, người bệnh thường tự mua thuốc uống ít qua kê đơn từ đó đã gây nên rất nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan, hậu quả của hành động này có thể dẫn đến bị ngộ độc, suy giảm chức năng gan, thận,... Mặc dù đã được cảnh báo nhưng thực trạng hiện nay người bệnh vẫn thường xuyên tự ý mua sử dụng các loại thuốc không kê đơn khi chưa hiểu rõ  hiểu đúng về cách sử dụng, mỗi loại thuốc sẽ có nguy cơ, tác dụng phụ khác nhau, nếu lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro hậu quả khó lường.

 

PHÁT HIỆN

Từ những nghiên cứu trên Chúng Tôi kết luận rằng: Người Xưa do thiếu thốn vật chất không được thụ hưởng các thành tựu khoa học như ngày nay, vì vậy họ luôn sử dụng sức người vào công việc hàng ngày từ lao động sinh hoạt cho đến duy chuyển, họ sống trong môi trường trong lành họ ăn những sản phẩm sạch thiên nhiên điều đó giúp cho cơ thể và các cơ quan luôn hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết, đào thải độc tố giảm thiểu các gốc tự do phá vỡ Cholesterol xấu, các mô mỡ, tế bào chết, tạo điều kiện thuân lợi kích hoạt trao đổi chất từ đó giúp các cơ quan cơ thể hoạt động tốt, sản xuất các enzyme có lợi giúp thanh lọc cơ thể thường xuyên giúp cho máu huyết lưu thông tăng cường trao đổi chất từ đó tăng tính hấp thụ dược liệu, tối ưu cơ chế thẩm thấu của các phương thuốc cổ truyền, mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, giải quyết được căn bệnh của họ.

Người Hiện Đại do thừa hưởng các thành tựu khoa học hiện đại, từ đó ít vận động dẫn đến không kích hoạt được các cơ quan cho nên cơ chế bài tiết hoạt động kém không thanh lọc đào thải độc tố được, không phá vỡ các Cholesterol xấu, tích tụ độc tố, các tế bào chết các mô mỡ bao quanh các cơ quan nội tạng các thành mạch máu từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng các hoạt động bài tiết, thanh lọc, trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt với điều kiện môi trường sống áp lực hiện nay, trong môi trường ô nhiễm, không khí ô nhiễm, sử dụng các sản phẩm nông nghiệp được nuôi trồng không sạch bị tồn dư hóa chất độc hại qua nhiều ngày nhiều tháng nhiều năm cơ thể tích tụ từ đó sinh ra bệnh và cũng chính là nguyên nhân hàng đầu ngăn chặn sự hấp thụ các hoạt chất từ nguyên lý hoạt động của các phương thuốc cổ truyền bằng dược liệu thiên nhiên.

Từ những nghiên cứu trên, chúng tôi phát hiện ra rằng: Để giải quyết vấn nạn hậu quả của con người trong đời sống hiện đại ngày nay, ngoài tăng cường tập luyện thể thao, thì làm sao phá vỡ các mô mỡ, các tế bào chết, các Cholesterol xấu, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể qua nhiều ngày, nhiều tháng nhiều năm của con người thời hiện đại chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc giúp phá vỡ các mô mỡ, các Cholesterol xấu, thanh lọc cơ thể đào thải tế bào chết, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể chất làm cho máu huyết lưu thông, tăng cường trao đổi chất dẫn đến kích hoạt các hoạt động của các cơ quan hoạt động tốt sẽ giải quyết được các câu hỏi được đặt ra.

 

XU THẾ HIỆN NAY

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Từ những đúc kết ngàn năm qua của nền Y Học Cổ Truyền cho đến kiến thức Y học hiện đại đã luôn đúng đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh, Thế giới hiện nay, và Việt Nam chúng ta đặc biệt là các quốc gia phát triển, trong thời gian gần đây đã quay về với dược liệu thiên nhiên, mọi hiểu về giá trị và sự an toàn của các hợp chất thiên nhiên, họ quan tâm đến phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó không phải họ ngộ ra mà họ biết rằng trong thời gian trước đây họ đã sai lầm… khi sử dụng các sản phẩm được làm ra từ các chất không phải từ thiên nhiên, những hậu quả ấy đã phải trả giá bằng rất nhiều nỗi đau không thể nói hết được.

 

KINH NGHIỆM NGÀN XƯA

Các phương thuốc cổ truyền thường được bào chế từ các loài dược liệu thiên nhiên, an toàn đáp ứng nhu cầu sức khỏe và xu thế hiện nay đặc biệt trong Y học Phương Đông chú trọng việc điều trị CĂN, chú trọng đi tìm BỆNH LÝ & BỆNH TÌNH sau đó mới đưa ra phương pháp TRỊ LIỆU trong 2 chữ TRỊ & LIỆU đã nói lên sự quan trọng của việc cẩn trọng trong trị bệnh của người xưa.

 

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU TỪ SA SÂM VIỆT

Nắm rõ nguyên lý vận hành của những phương thuốc cổ truyền, nội tại nỗi đau của Con Người hiện đại và vấn đề sức khỏe hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu, từ thành tựu Chúng tôi đã đạt được, các hợp chất vô cùng quý với Hàm Lượng được so sánh đánh giá là cao nhất thế giới hiện nay nếu so sánh với các loài dược liệu khác.

Trên cùng một loài dược liệu, trên cùng một bộ Gene chúng tôi đã chứng minh, định tính, định lượng được 4 hợp chất chính, đây là 4 hợp chất mang tính nền tảng, là chìa khóa giải quyết vấn đề của người hiện đại ngày nay.

 

TỪ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU SA SÂM VIỆT KẾT QUẢ CHỈ RA RẰNG:

- SAPONIN 10.8 - 12.54% cao hơn nhiều loại Sâm hiện nay;

Công dụng thanh lọc cấp tế bào, phá vỡ, làm giảm cholesterol và chất béo tích tụ bám trên thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch và các rối loạn khác, ức chế sự giải phóng lipase, một loại enzyme phá vỡ chất béo trong chế độ ăn uống. Nhờ đó, cơ thể sẽ hấp thụ ít chất béo từ thức ăn. ức chế sự hình thành mô mỡ và ức chế sự thèm ăn, điều này giúp tăng cường hành động có lợi đối với trọng lượng cơ thể kiểm soát cân nặng ở mức vừa phải, giữ cho lượng đường trong máu của cơ thể trong giới hạn bình thường và ngăn ngừa đột biến insulin, hỗ trợ chứng rối loạn các chức năng tim mạch, ổn định đường huyết, tăng nồng độ huyết thanh.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể bạn chống lại nấm, vi khuẩn và virus. Cải thiện chức năng miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất tế bào T. chống oxy hóa và làm giảm căng thẳng, giảm nguy cơ ung thư, gây chết tế bào ung thư, chống lại những tổn thương gốc tự do, có lợi cho các chức năng tinh thần, cải thiện trí nhớ cho người mắc bệnh Alzheimer.

- POLYPHENOL290.9 mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới;

- FLAVONOID 85,47 mg/g đứng đầu trong các loài dược liệu hiện nay;

Là hợp chất chống oxy hóa, ngăn chặn gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hoá cơ thể con người, thực hiện chức năng như “người bảo vệ” tái tạo cấu trúc tế bào, hạn chế sự phát triển khối u ung thư tăng cường lưu lượng máu trong cơ cơ thể, Chống lại sự phá hoại của tia cực tím và xâm nhập của mầm bệnh, ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì.

Kháng viêm và chống ung thư, có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan, ngăn ngừa bệnh viêm gan mãn tính.... giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa. Chống lại các tổn thương của tế bào, làm chậm lại quá trình oxy hóa nhờ vào sự kết hợp với các enzyme có trong thực vật ổn định đường huyết đặc biệt là tiểu đường tuýp 2 hỗ trợ bệnh tim mạch, bệnh thần kinh và bệnh võng mạc... Viêm. Giúp chống loãng xương, hỗ trợ thần kinh.

- MUỐI 135,9 mg/g chuyển hóa từ sa sâm việt hoàn toàn thiên nhiên được quang hợp chuyển hóa từ Sâm biển, một loại muối vô cùng quý hiếm trên thế giới;

Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật cụ thể là Sa Sâm Việt ( nhờ tích tụ lượng muối từ gió biển quang hợp tạo thành) là một nguyên tố thiết yếu cho con người và trao đổi chất, chất dẫn hết sức tuyệt vời tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép truyền các xung thần kinh đưa dược liệu vào cơ thể một cách tối ưu nhất. từ đó giải quyết các vấn đề về sức khoẻ như: bị loãng xương, rối loạn tim mạch, căng thẳng thần kinh, thận, gan không đào thải được, phá huỷ các mô tế bào.

ỨNG DỤNG THÀNH TỰU TỪ SA SÂM VIỆT & PHƯƠNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

Kế thừa các thành tựu trong nghiên cứu về loài Sa Sâm Việt, với việc gia tăng các hợp chất như: Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối thiên nhiên được chuyển hóa từ thực vật với hàm lượng cực kỳ cao, từ những công dụng đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công bố Chúng tôi cùng các nhà khoa học, các bác sĩ, các nhà bào chế, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt đã phối hợp với những phương thuốc gia truyền do Ông Cha hàng ngàn năm để lại, bằng ứng dụng khoa học công nghệ đã nghiên cứu ứng dụng tạo nên những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt đều được hội đồng khoa học nghiệm thu công nhận là sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm có cơ chế hoàn toàn khác biệt, chính là dùng saponin thanh lọc cơ thể cấp tế bào, dùng Polyphenol ngăn chặn oxy hóa, gốc tự do, tăng lưu thông máu huyết, phá vỡ các Cholesterol kiểm soát lượng Isulin, kích hoạt trao đổi chất tối ưu cơ chế thẩm thấu các thành phần dược liệu tăng tính hiệu quả cho sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt được người tiêu dùng đánh giá rất cao, các sản phẩm luôn là những sản phẩm hiệu quả, chất lượng, an toàn, được rất nhiều người tin dùng, các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt đã có mặt  hầu như toàn quốc qua các kênh bán hàng và các Nước như: Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Campuchia….


 

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SA SÂM VIỆT

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE:

 • PowerSAM Energize (Sâm sinh lực Men),
 • BeautỵSAM (Sâm đẹp da)
 • ColoSAM (Sâm đại tràng)
 • BojoSAM (Sâm xương khớp)
 • SulinSAM (Sâm đường huyết)
 • NeuroSAM (Sâm hoạt huyết dưỡng não)
 • BronSAM (Sâm bổ phế)
 • LiverSAM (Sâm giải độc gan)

Sarmentosa Immune – Suppor (Bổ phế giảm ho, giữ ẩm vòm họng )

MỸ PHẨM:

Mặt nạ thiên nhiên Bột Sâm Việt được chiết xuất 100% từ Sa Sâm Việt

Các sản phẩm chăm sóc da và cung cấp tinh chất cho da từ Sâm


 

CÔNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM

BỘT SÂM VIỆT

 • Giúp giữ ẩm cho da làm cho da sáng, mịn màng
 • Giúp giảm vết thâm, nám, tàn nhang đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da


BEAUTYSAM - SÂM ĐẸP DA - Đẹp Để Toả Sáng

 • Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ
 • Giúp thanh nhiệt giải độc
 • Hỗ trợ giảm sạm da
 • Giúp da căng sáng, trẻ trung
 • Giữ gìn nét thanh xuân!


POWERSAM Energize - SÂM SINH LỰC MEN - Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

 • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt
 • Giúp tăng cường sinh lý
 • Hỗ trợ giảm đau mỏi lưng gối
 • Làm chậm mãn dục nam


COLOSAM - SÂM ĐẠI TRÀNG - Cảm Nhận Sự Tự Tin

 • Hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi chướng bụng
 • Giúp giảm cơn đau quặn do co thắt đại tràng

P


BRONSAM - SÂM BỔ PHẾ - Ngàn Năm Vang Mãi

 • Hỗ trợ bổ phế, hóa đờm
 • Giúp giảm ho gió, ho khan ho có đờm, ho lâu ngày


LIVERSAM - SÂM GIẢI ĐỘC GAN - Tạm Biệt Nem Gan Cao

 • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
 • Giúp giải độc gan, hạ men gan
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ tổn thương tế bào gan do ngộ độc rượu, hóa chất độc hại gây ra


NEUROSAM - SÂM HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO - Bừng Sáng Vũ Trụ

 • Hỗ trợ hoạt huyết tăng cường lưu thông huyết mạch
 • Giảm đau đầu chóng mặt
 • Hỗ trợ chứng giảm thiểu năng tuần hoàn máu
 • Hỗ trợ giảm tê mỏi chân tay


SULINSAM - SÂM ĐƯỜNG HUYẾT - Cuộc Sống Đích Thực

 • Hỗ trợ hạ đường huyết
 • Giúp giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường


BOJOSAM - SÂM XƯƠNG KHỚP - Mạnh Mẽ Thần Tốc

 • Hỗ trợ giảm sưng, đau nhức xương khớp, thấp khớp, viêm đa khớp dạng thấp gây ra


SARNEMTOSA IMMUNE SUPPORT


KHÁC BIỆT & THƯƠNG HIỆU

Hiện nay Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới sở hữu bí quyết công nghệ trong việc di thực, nhân giống Sâm Biển và quy trình trồng sâm trên cát biển. Chúng tôi sở hữu đề tài nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế. Chúng tôi có vùng nguyên liệu cùng với quy trình chọn lọc chăm sóc nghiêm ngặt và các sản phẩm của Chúng tôi hoàn toàn là các sản phẩm khoa học.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu chuỗi khép kín từ quy trình di thực, nhân giống trồng và bào chế ra những sản phẩm Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn.

 

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN – CÁC NHÀ KHOA HỌC

 

PGS-TS. LÊ TIẾN DŨNG

Trưởng phòng hóa sinh dược - Viện khoa học vật liệu ứng dụng

 

Hiện nay, Sa Sâm Việt được trồng theo quy trình đặc biệt của Công ty cổ phần Sa Sâm Việt qua phân tích chúng tôi đã phát hiện rất nhiều hợp chất quý giá trong đó: hàm lượng Saponin hiện nay rất cao từ 1.7% trong thiên nhiên đến nay hàm lượng thu suất toàn phần đã lên đến 10.8% -12.54% tuỳ theo thời điểm; hàm lượng Polyphenol đạt 290.9 mg/g; muối vô cơ 135.9 mg/g, đây là những hợp chất rất quý để nghiên cứu sản xuất ra các loại thuốc chống oxy hóa, đái tháo đường...


 

TIẾN SỸ - BÁC SỸ. LÊ THỊ KIM NGA

Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ứng Dụng  Phát Triển Tàì Nguyên Dược Liệu Việt Nam


 

Thạc sĩ. NGÔ QUỐC LUẬT:

Nguyên Giám đốc trung tâm dược liệu BỘ Y Tế - Phó viện trưởng viện nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam

 

Tôi được biết Công ty cổ phần Sa Sâm Việt đã dày công nghiên cứu và xây dựng quy trình trồng Sa Sâm trên cát biển. Đây là một thành tích trong khoa học nghiên cứu về các loài dược liệu được chứng minh bởi những so sánh phân tích của các Viện nghiên cứu, trường Đại học. Sa Sâm Việt là loài cây này rất khó trồng, trong thiên nhiên nó chỉ mọc vào những tháng vào mùa mưa, năng suất không cao. Việc di thực một loại cây từ trong thiên nhiên về trồng đã khó vậy mà Công ty cổ phần Sa Sâm Việt không những đã di thực thành công mà còn xây dựng thành công quy trình trồng trên quy mô diện tích lớn, đặc biệt hàm lượng Saponin lên từ 1.7% lên đến 10.8 - 12.54%,  chất chống Oxy hoá polyphenol hiện nay là 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần các loài dược liệu hiện nay.

 Ngoài ra công ty cũng đã phân tích được hàm lượng muối vô cơ rất là cao, việc ứng dụng công nghệ vào chế biến sau thu hoạch để đảm bảo lưu giữ các hoạt chất cho thấy công ty đã có tầm nhìn xa và rất chú trọng về chất lượng. Từ những cách nghĩ và những định hướng phát triển của công ty, tôi nghĩ rằng Sa Sâm Việt phối hợp với các loài dược liệu quý của Việt Nam chúng ta sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm tốt cho sức khoẻ cộng đồng. Chắc chắn theo cách làm của công ty hiện nay sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đầu tay độc đáo và chất lượng tuyệt vời.


 

NGUYỄN VĂN DŨNG (Bộ y tế)

Thạc Sỹ Bác Sỹ y học cổ truyền

 

Cây Sa Sâm Việt là một cây dược liệu quý có lợi cho sức khỏe cộng đồng, thời gian đã được Công ty cổ Phần Sa Sâm Việt ở Bến Tre nghiên cứu và phát triển, do anh Phù Tường Nguyên Dũng làm chủ nhiệm đề tài, đã dày công nghiên cứu, sản xuất và nuôi trồng. Có thể nói là đạt chất lượng rất tốt, với những thành phần và kết quả đã kiểm nghiệm. Qua thời gian theo dõi thấy được rằng các hoạt chất và các hoạt tính ngày càng cao có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Thứ nhất là chống lão hóa, tái tạo lại làn da. Thứ hai là có tác dụng như các cây thuốc quý hỗ trợ trị bệnh.Cây Sa Sâm Việt như là bảo vật quốc gia của Việt Nam, cần nghiên cứu và phát triển nhân rộng, những nghiên cứu của Công ty cổ phần Sa Sâm Việt đã mang lại những kết quả rất tốt trong cách trồng dược liệu hiện nay, cần kế thừa và phát huy ngày càng tốt hơn. Sa Sâm Việt là vị thuốc quý có thể kết hợp cùng với các dược liệu quý khác của Việt Nam để tạo thành những sản phẩm, những phương thuốc chất lượng phục vụ cho lợi ích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng ta cần nghiên cứu và phát triển ngày càng tốt hơn những sản phẩm từ cây Sa Sâm Việt này ở Việt Nam, đặc biệt là ở vùng đất Bến Tre.


ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG VỀ HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM

 

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC ĐỐI TÁC

Bà Đinh Thiên Lý – GĐ CÔNG TY TNHH MTV  LYCOSME

 

Tôi là Đinh Thiên Lý, CEO Công ty TNHH MTV Lycosme.

Bản thân tôi là một người bị tàn nhang từ nhỏ, nên tôi rất hiểu cảm giác của người phụ nữ khi có một làn da khuyết điểm. Hơn ai hết tôi hiểu được nỗi khát khao có một làm da sáng khoẻ, hồng hào.

Chính vì vậy trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp của mình, ngoài các sản phẩm bôi ngoài da, tôi vẫn luôn đi tìm một dòng viên uống giúp trẻ hoá làn da của phụ nữ từ sâu bên trong.

Và có lẽ tất cả như một định mệnh đã sắp sẵn trong buổi Hội nghị Thủ Tướng chính phủ với các doanh nghiệp. Tôi đã được kết nối với anh Phù Tường Nguyên Dũng, một doanh nhân có tầm ảnh hưởng không nhỏ với sự nghiệp sức khoẻ cộng đồng. Sau khi được nghe anh giới thiệu về sản phẩm viên uống nội tiết chiết xuất từ cây Sa Sâm Việt, được anh mời dùng thử thì tôi thấy rằng đây là một cơ hội mở.

Tôi đã mang sản phẩm về sử dụng đồng thời mời một số chị em bạn bè thân thiết cùng sử dụng. Thì sau 15 ngày sử dụng bản thân tôi cũng như các chị em được mời sử dụng đã cảm thấy những thay đổi trong cơ thể mình: làn da căng mịn, nội tiết rất dồi dào, cơ thể khoẻ khoắn năng động, tính khí vui vẻ hoà nhã, vòng 1 săn chắc hơn, có nhiều chị em trước bị say xe và tiểu đêm giờ đã cải thiện hoàn toàn.

Tôi đã phản hồi những cảm nhận trên với anh Dũng và được anh cung cấp nhiều hơn về thông tin đến Sa Sâm về các hàm lượng dưỡng chất có trong Sa Sâm Việt, về đề tài mà anh cùng các nhà khoa học dày công nghiên cứu bao lâu nay.

Thật sự hạnh phúc khi tôi đã tìm thấy viên uống bấy lâu nay mà mình đi tìm, một viên uống mà đáp ứng tất cả các yêu cầu về sinh lý, sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ. Là một doanh nghiệp, tôi đã sớm xác định được sứ mệnh của mình là nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng để phục vụ khách hàng, là người yêu cái đẹp tôi có trách nhiệm lan toả các sản phẩm làm đẹp để tất cả chị em phụ nữ đều được khoẻ - đẹp. Giờ đây tôi còn tự nhận cho mình trách nhiệm cao cả của một con dân Việt Nam là góp phần duy trì, tôn vinh nguồn dược liệu quý Sa Sâm Việt và vì một cộng đồng hạnh phúc.


 

MBA. Huỳnh Quốc Nghĩa

CTHĐQT – CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SNP

Có 3 lí do để tôi chọn làm Phân Phối độc quyền cho Sa Sâm Việt :

Thứ nhất:  Chất lượng sản phẩm:

Tôi được biết Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm rất chất lượng. Nói về Sâm, người tiêu dùng thường nghĩ đến Sâm – Hàn, Sâm- Trung Quốc, Sâm- Mỹ, và gần đây là Sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Nhưng với Sa Sâm thì thành phần Saponin chiếm 10.8 – 12.54% cao hơn so với các loại sâm khác trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó , Sa Sâm có thêm hàm lượng Polyphenol đạt 290.9mg/g, muối thiên nhiên 135,9mg/g, đây là những hợp chất rất quý chống oxy hoá, đái tháo đường…

Nói về chất lượng của sản phẩm thì chính bản thân tôi đang dùng và người thân đối tác bạn bè đều dùng. Sự phản hồi ngoài sự mong đợi.

Thứ 2:   Tâm huyết và Sứ mệnh của Người sáng lập – Sa Sâm Việt

Để có được sản phẩm rất tuyệt vời như ngày hôm nay, đó là cả một hành trình dài với  tâm huyết của Ông Phù Tường Nguyên Dũng và cũng là sứ mệnh :  tạo ra sản phẩm tốt nhất của người Việt và giúp hàng ngàn người có công việc ổn định và thu nhập tốt,  để thay đổi kinh tế của những người dân nghèo ở vùng biển đầy nắng và gió.

Thứ 3:  Nhu cầu thị trường về TPCN

Theo nghiên cứu thì trong những năm 2020 trở đi, nhu cầu về thực phẩm chức năng sẽ bùng nổ. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, đô thị hóa bên cạnh những ưu điểm, cuộc cách mạng công nghiệp đã dẫn tới 4 thay đổi cơ bản là: Phương thức làm việc, lối sống sinh hoạt, lối tiêu dùng thực phẩm (Chủ yếu là thực phẩm chế biến) và môi trường. Các các bệnh mãn tính phổ biến cũng từ đó mà ra.

Bên cạnh đó, sự già hóa dân số cũng là nguyên nhân khiến các bệnh mãn tính không lây phổ biến hơn do nguy cơ mắc bệnh với người cao tuổi lớn hơn nhiều.

Tầm nhìn đến năm 2030, sẽ có trên 90% các nhóm đối tượng liên quan "Hiểu đúng - Làm đúng - Dùng đúng" TPCN. Tỷ lệ số người trưởng thành sử dụng TPCN thường xuyên lên 70%. Sản xuất TPCN trong nước chiếm 75%, trong đó, tự túc nguyên liệu đạt 60% và xuất khẩu TPCN đạt 5 tỷ USD.

Sa Sâm là dòng nước mát trong lành giúp giải toả cơn khát của thị trường TPCN ở Việt Nam. Tôi tin rằng, thời gian tới Sa Sâm Việt – “Sâm của người Việt”  sẽ lan toả toàn cầu và chính là “Niềm kiêu hãnh của người Việt”!


 

ĐÁNG GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

 

Bà Trần Thị Hoa, 52 tuổi.  Nghề kinh doanh tại nhà.

ĐC : Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

 

“Tôi biết đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe SulinSam - Sâm đường huyết khi lướt trên facebook nói về cây Sa Sâm Việt thấy hay nên tìm hiểu thì thấy có nhiều công dụng. Nên điện thoại lên công ty để các bạn tư vấn. Các bạn tư vấn dùng loại SulinSam phù hợp tình trạng bệnh tiểu đường hiện nay của tôi. Sống với căn bệnh này 10 năm gặp rất nhiều khó khăn mà nhiều sản phẩm khác không thể giúp gì được, thì sau khi được tư vấn hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi lại thấy thêm nhiều công dụng tuyệt vời từ Sa Sâm Việt nên dùng thử. Thật bất ngờ chỉ sau 1 tháng sử dụng khi đo đường huyết thấy lượng đường trong máu giảm hẳn. Trong người cũng bớt mệt mỏi uể oải. Chỉ với SulinSam mà đến giờ đã 6 tháng trôi qua, không cần sử dụng thuốc tây chỉ số đường huyết của tôi vẫn ổn định”


 

Bà Lê Thị Hồng Thu, 55 tuổi.  Nghề nghiệp: buôn bán. ĐC : Phường Phú Khương TPBT

 

“Neuro Sam – Sâm Hoạt Huyết Dưỡng Não  thực sự rất tốt và có hiệu quả nhanh chóng, giúp cho tôi giảm hẳn chứng đau đầu gây mất ngủ thường xuyên. Sau khi thấy Sa Sâm Việt tôi mua dùng thử về dùng 1 tuần thì tình trạng đau đầu không còn, giấc ngủ ngon và sâu hơn. Sau khi dùng được một liệu trình tôi đã cảm thấy cuộc sống trở lại như 7 năm trước kia. Trước đây khi chưa sử dụng Sa Sâm việt tôi đã dùng nhiều loại thuốc hoạt huyết dưỡng não đều không thấy cải thiện. Đây thật sự là 1 sản phẩm tuyệt vời , là người bận rộn với guồng quay cả công việc và gia đình thì tìm đúng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe hàng ngày tôi thấy rất yên tâm hơn


 

Ông Mai Văn Sáu 64 tuổi, đã về hưu.

Đc: Phường  Đức Thắng, Tp Phan Thiết, T. Bình Thuận

 

“Bước vào tuổi 55 tôi bắt đầu hay xuất hiện các triệu chứng đau đầu mất ngủ, giảm trí nhớ và ngày càng trở nặng hơn quên nhớ thất thường. Ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như đời sống gia đình. Cũng vì chứng đau đầu đãng trí nên phải hưu sớm để không ảnh hưởng đến công việc và người khác. Cũng đi khám và sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đến khi được bà xã mua cho dùng sản phẩm Neurosam ( Sâm hoạt huyết dưỡng não) thì cơn đau đầu giảm rõ rệt chỉ trong 1 hộp đầu tiên tử dụng cải thiện giấc ngủ tốt hơn, cũng không còn tình trạng quên trước quên sau nữa. Chỉ sau 3 tháng dùng tôi cảm thấy tôi có nhiều thay đổi hơn trước ngủ ngon hơn, không còn đau đầu, việc nhớ trước quên sau cũng đã giảm đến 90% cơ thể thấy tươi tỉnh và thoải mái hơn trước.”


 

Diễn viên + Ca sỹ Tống Nguyệt Minh

“ Làn da các chị em phụ nữ thường xuyên phải chịu tác động của các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài, khiến làn da luôn bị chai sạm và lão hóa nhanh. Do vậy, muốn có một làn da luôn tươi đẹp, giữ mãi nét thanh xuân thì cần bổ sung dưỡng chất không chỉ từ bên ngoài mà cần phải cung cung cấp cả từ bên trong. Đó là lý do giúp tôi tìm đến và sử dụng sản phẩm Sâm đẹp da, trước khi sử dụng BeautySam khoản 2 năm tôi bắt đầu có hiện tượng da hay nổi mụn thâm và gặp nám sạm. Làm giảm tự tin giao tiếp và ảnh hưởng không ít tới công việc. Tôi cũng dùng nhiều sản phẩm chăm sóc da trong và ngoài nước nhưng không hiệu quả. Chỉ sau 3 tháng dùng beautysam tôi cảm thấy da mịn màng đẹp hơn, thâm nám nay thấy mờ, cơ thể cảm thấy khỏe khoắn và yêu đời hơn.”


 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hồng 64 tuổi, đã về hưu.

Đc: Phường  Đức Thắng, Tp Phan Thiết, T. Bình Thuận

“Tôi biết đến sp chăm sóc sức khỏe Bojo Sâm – Sâm Xương Khớp khi được con gái mang về tặng nói tốt cho xương khớp của tôi vì hay bị đau nhức nhiều năm Sau khi nghe con gái giới thiệu sản phẩm từ thiên nhiên, mà có cả vườn trồng ở Thạnh Phú, ngoài ra công dụng của Sa Sâm Việt đối với sức khỏe rất tốt. Chứng bệnh đau khớp của tôi nay đã hơn 5 năm, tôi rất khổ sở với căn bệnh này, đau nhức về đêm khi trời trở lạnh khiến cô không ngủ được. Thương cháu cháu nhưng mỗi lần bế cháu lại không đứng nổi vì đau khớp. Sử dụng Sâm xương khớp chỉ mới 1 hộp tôi thấy sưng chân do đau nhức xương khớp khỏe hẳn không còn đau nữa, hiện nay sau 4 tháng sử dụng giờ tôi có thể thoải mái đi lại bồng cháu chơi với cháu thoải mái mà không còn gặp phải những cơn đau khớp dày vò.”


 

Chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung,  32 tuổi, Đại  lý vé số Vietlot Bến Tre.

ĐC: ĐL Đồng Khởi - Phú Khương - TP Bến Tre

“Trước đây tôi đã sử dụng các loại mỹ cao cấp cũng có thay đổi nhưng khi ngừng dùng thì da không còn được trắng sáng nữa. Sau khi dùng mặt nạ bột sâm Việt da tôi đã không còn thâm, tàn nhang thì mờ hẳn đi, da láng mịn hồng hào hơn và, tươi trẻ hơn. Ngoài tra chị còn sử dụng liệu trình trong uống ngoài thoa của Sa Sâm Việt với viên uống Beautysam – Sâm đẹp da giúp cơ thể tăng cường nổi tiết tố nữ thanh nhiệt giải độc cóo thể thay đổi từ bên trong. Sau 2 tháng sử dụng mặt nạ bột sâm Việt và Beautysam –da trở nên rất trắng sáng và mịn màng hồng hào nè, ai cũng khen nhìn trẻ hơn tuổi. Bao nhiêu nỗi lo thâm nám ngày trước tan biến dần”.

 

 

0889 78 78 78