Giỏ hàng

Tập đoàn GM Hoa Kỳ độc quyền phân phối Sa Sâm Việt ra thế giới

(Tieudung.vn) - Ngày 1/12 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Sa Sâm Việt và Công ty Việt Distribution là đối tác củaTập đoàn GM Hoa Kỳ đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Sa Sâm Việt tại thị trường Việt Nam - Hoa kỳ.

  ( Ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Sa Sâm Việt và Công ty cổ phần Việt DITRIBUTION )

Công ty Việt Distribution là đối tác Tập đoàn GM Hoa Kỳ hiện đang có hệ thống phân phối trên 16 quốc gia trên thế giới, việc hợp tác này cũng mở ra hướng đi mới cho Sa Sâm Việt. Từ đó, kì vọng trong 6 tháng tới Sa Sâm Việt sẽ hoàn tất các thủ tục, bao bì,… theo quy chuẩn của  Hoa Kỳ và từng bước đưa cây Sâm Việt có mặt trên khắp Việt Nam và các Quốc gia trên thế giới.

Cây Sa Sâm Việt (Sâm biển) có tên khoa học Launaea sarmentosa, thuộc họ Cúc có  làm thuốc bổ, thuốc an thần…Có hàm lượng Saponin tự nhiên khoảng 1,7%, hàm lượng Polyphenol và muối vô cơ không đáng kể. Tuy nhiên, sau 3 năm nghiên cứu, trải qua gần 300 thực nghiệm, đầu tư hàng triệu USD. Đến nay, đề tài nghiên cứu của Sa Sâm Việt đã được Bộ Khoa học và  nghiệm thu làm đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia.

Ông Phú Tường Nguyên Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Sa Sâm Việt

Ông Phù Tường Nguyên Dũng – Tổng Giám Đốc, Công ty cổ phần Sa Sâm Việt : “Cây Sa Sâm Việt là một đề tài nghiên cứu khoa học của Công ty Sa Sâm Việt, là kết quả nghiên cứu của đội ngũ gần 50 nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu, và đã tìm ra được các dược chất trội hơn gấp 3 đến 4 lần so với cây sâm biển tự nhiên. Nếu cây sâm tự nhiên có hàm lượng Saponin có 1,7% thì kết quả sau nghiên cứu của Sa Sâm Việt đã cho ra hàm lượng Saponin lên gấp hơn 4 lần đạt từ 10.8%  đến 12.54%, Polyphenol 290.9 mg/g, Muối vô cơ 135,9 mg/g, đây là 3 hoạt chất chính rất tốt cho sức khỏe có trong cây Sa Sâm Việt.

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Sa Sâm Việt

Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng thành công quy trình trồng sâm trên cát biển và tiến tới việc chuyển giao kỹ thuật trồng cây Sâm biển cho bà con nông dân. Với vị trí địa lý hơn 65km bờ biển và khí hậu thuận lợi, vùng đất Bến Tre sẽ là nơi doanh nghiệp “quy hoạch” mở rộng vùng trồng dược liệu, chuyển giao kỹ thuật nuôi trồng, tạo thêm việc làm giúp người nông dân tại quê hương Bến Tre của chúng tôi sẽ có thu nhập tốt hơn”.

Với các hoạt chất quý giá có trong cây Sâm biển Công ty Sa Sâm Việt đã bào chế thành công 8 loại mỹ phẩm, dược phẩm. Trong tương lai không xa, Sa Sâm Việt sẽ sản xuất thêm dòng  đồ uống, từng bước đưa Sa Sâm Việt trở thành thương hiệu “Sâm của người Việt” sánh vai cùng những tuyệt phẩm trên thế giới.


Danh mục tin tức

Từ khóa

0889 78 78 78