Giỏ hàng

LÝ DO ĐỂ BẠN TIN DÙNG SA SÂM VIỆT

 LÝ DO ĐỂ BẠN TIN DÙNG SA SÂM VIỆT

5 LÝ DO ĐỂ BẠN TIN DÙNG SA SÂM VIỆT

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Sa Sâm Việt? Đó là câu hỏi mà chúng tôi luôn tự vấn mỗi ngày, để đảm bảo rằng Sa Sâm Việt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Bên dưới là 5 lý do giải thích vì sao.

Cải thiện vẻ đẹp từ trong ra ngoài

Sản phẩm Bột Sâm Việt sản phẩm làm đẹp hoàn toàn thiên nhiên, không hóa chất dùng làm mặt nạ có công dụng giúp giữ ẩm, làm cho làn da sáng, mịn màng, giảm vết thâm, nám, chàm, tàn nhang. Bên cạnh đó, Công ty còn cho ra mắt 2 dòng sản phẩm dùng để uống là Sâm 3 in 1 và Trà Sâm túi lọc giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, mang lạ vẻ đẹp tự nhiên cho làn da và nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác nữa sẽ ra mắt trong năm 2019

Việc kết hợp giữa đắp và uống được xem là giải pháp chăm sóc da toàn diện, từ trong ra ngoài, mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên, bền vững.

Giá trị vượt trên giá thành

Các sản phẩm từ Sa Sâm Việt đảm bảo 100%  nguyên chất đến từ thiên nhiên, với thành phần nổi bật Flavonoid, polyphenol, Diệp lục tố, Saponin và Muối vô cơ có công dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, ngăn ngừa ung thư, kích thích tiêu hóa, an thần dễ ngủ, phòng chống bệnh xương khớp, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sinh lực và  làm đẹp da. Những hiệu quả từ sản phẩm mang lại đều đã được chứng minh và nhận được kết quả vượt hơn cả mong đợi.

Sản phẩm được sản xuất có trách nhiệm

Chúng tôi rất chú trọng việc phát triển sản phẩm theo một quy trình có trách nhiệm. Một quy trình tôn trọng con người và thiên nhiên, thể hiện trong tất cả các giai đoạn từ sàng lọc nguyên liệu, phát triển công thức cho đến lựa chọn hệ thống sản xuất và đóng gói bao bì. Với Sa Sâm Việt, điều quan trọng nhất là tạo tác động tích cực đến những cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới môi trường.

Hiệu quả sản phẩm được chứng minh

Công ty Sa Sâm Việt đã đạt được Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm… Ngoài ra, còn các chứng nhận quốc tế như  ISO9001:2015, HACCP,…

Bên cạnh đó, thông qua các kết quả thử nghiệm cũng như quá trình dùng thử từ các khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sản phẩm mang lại .

Sở hữu các sản phẩm giúp tôn vinh vẻ đẹp độc đáo nơi bạn

Công ty luôn đặt mục tiêu sáng tạo nên các dòng sản phẩm riêng biệt phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Vì vậy, bạn có thể tự tin khẳng định cá tính của mình khi sở hữu các sản phẩm từ Sa Sâm Việt.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0889 78 78 78