Giỏ hàng

BẢO VỆ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN TRƯỚC COVID-19

Đến 7h sáng nay (16/3), trang thống kê toàn cầu Worldometers cho biết, tổng số ca nhiễm chủng mới virus corona (SARS-CoV-2) trên toàn thế giới là 169.362 người, số ca tử vong là 6.501 người và số ca hồi phục là 76.618 người.
Đến nay, dịch COVID-19 đã xuất hiện tại hơn 157 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sau khi bùng phát tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019. Đặc biệt Châu Âu hiện nay đang là tâm điểm của thế giới, tình hình rất nhiều nước đã ban bố trình trạng khẩn cấp, quân đội đã vào cuộc để sản sàn sử lý các công dân vi phạm lệnh cấm, cách ly… tình hình hiện nay là vô cùng nhiêm trọng.

Việt Nam: sau thời gian kiểm soát thành công Covid 19 được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao tuy nhiên trong các ngày gần đây đã bùng phát trở lại bởi các cá nhân du khách mang bệnh từ bên ngoài vào đến nay tồng số ca nhiễm COVID-19 tại nước ta đã tăng lên con số 57

Theo cập nhật từ Bộ Y tế, tính đến tối qua qua (15/3), Việt Nam ghi nhận tổng cộng 57 trường hợp dương tính với COVID-19, trong đó 16 người đã được chữa khỏi. Ngoài ra, có 102 trường hợp đang cách li để theo dõi dấu hiệu; 39.929 trường hợp đang được cách li theo dõi sức khỏe vì tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch. (vietnambiz.vn)

Trước tình hình phức tạp trên Chính Phủ đã tạm ngừng nhập cảnh từ nhiều nước Châu Au và một số nước khác và một số địa phương đã tiến hành cách ly một số khu phố tòa nhà có cư dân bị nghiễm đồng thời hoản nhập học, đóng cửa các tụ điểm kinh doanh tiềm ẩn nguy cơ lây nhiểm đông người
Virus corona có thể lây lan trước khi xuất hiện triệu chứng. Yếu tố quyết định tính nghiêm trọng của bệnh là tình trạng miễn dịch theo tuổi tác, giới tính, di truyền và bệnh lý tiềm ẩn. Theo các nghiên cứu, người lớn tuổi và có tiền sử mắc các bệnh khác như TIM MẠCH, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, PHỔI MÃN TÍNH... sẽ dễ mắc bệnh nặng hơn. Hiện Việt Nam được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá ứng phó tốt với Covid-19. Tuy nhiên, mỗi cá nhân cũng cần chủ động phòng bệnh theo khuyến cáo. (https://vnexpress.net/)

Theo báo cáo tình hình những người mắc phải Covid-19 may mắn được chữa lành sẽ chịu ảnh hưởng lâu dài về sau và phổi sẽ không thể hồi phục, để lại nhiều di chứng nghiêm trọng về sau.
Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, để chủ động ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân gia đình, đối với những người có tiền sử bệnh như TIM MẠCH, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, PHỔI MÃN TÍNH cần hết sức cẩn thận để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân gia đình


Sản phẩm SULIN SÂM (SÂM ĐƯỜNG HUYẾT) & BRONSAM (SÂM BỔ PHẾ) của công ty cổ phần Sa sâm việt giúp Bạn và người thân có thể hạn chế hậu quả của Covid 19 giúp bạn an tâm hơn đặc biệt sẽ giúp tăng cường sức đề kháng do tiền sử bệnh mang lại

Để tri ân khách hàng cũng như chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh hỗ trợ tối đa đến bệnh nhân có tiền sử TIM MẠCH, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, PHỔI MÃN TÍNH..., công ty CP Sa Sâm Việt – doanh nghiệp khoa học triển khai chương trình:
Giảm Giá 20% Các Sản Phẩm Sản Phẩm SULIN SÂM (SÂM ĐƯỜNG HUYẾT) & BRONSAM (SÂM BỔ PHẾ)
Chương trình giảm giá bắt đầu từ ngày 16/3/2020 cho đến khi nước ta công bố hết dịch bệnh do nhiễm nCoV.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0889 78 78 78